connect-telegram

Kogan Integration cho WooCommerce

Tổng quan

Một danh mục đầu tư của các doanh nghiệp bán lẻ và dịch vụ Úc, Kogan.com ra đời vào năm 2006. Trong một thời gian ngắn, nó đã trở thành một trong những địa điểm mua sắm trực tuyến phổ biến nhất tại Úc. Nền tảng này được biết đến với lãnh đạo về giá với hiệu quả số. Liệt kê sản phẩm trên Kogan đảm bảo sự chú ý và nhu cầu tức thì trên thị trường. Ngoài ra, người bán có thể tham gia vào các hoạt động tiếp thị phong phú và quảng cáo nhắm mục tiêu để kiếm thêm sự tiếp xúc đáng kể cho sản phẩm của họ.

Kogan Integration cho WooCommerce

Giải pháp tích hợp từ CedCommerce kết nối cửa hàng Kogan với WooCommerce và tạo điều kiện quản lý dễ dàng doanh nghiệp thông qua hai nền tảng. Nhanh chóng nhập sản phẩm từ thị trường Kogan vào WooCommerce và quản lý cập nhật đơn hàng trung tâm.

Kogan Integration cho WooCommerce

Cách bắt đầu với Tài khoản Người bán Kogan?

Bắt đầu với Tài khoản Người bán Kogan ngay hôm nay! Tất cả những gì bạn phải làm là điền vào biểu mẫu tại đây và gửi nó.

Kogan Marketplace Application

Cấu hình WooCommerce Kogan

Một khi bạn hoàn thành quá trình đăng ký trên thị trường Kogan, bạn có thể kết nối tài khoản Kogan của mình với cửa hàng WooCommerce. Chỉ cần sử dụng Kogan Integration cho WooCommerce và tận hưởng việc đồng bộ hóa liền mạch giữa hai kênh. Thực hiện những bước đơn giản này cho cấu hình WooCommerce Kogan.

Kết nối cửa hàng của bạn với WooCommerce

  • Trên phía trái của bảng điều khiển WooCommerce, di chuột đến Marketplaces và nhấp vào Kogan.
  • Dưới Configuration tab , nhập Seller ID Token . Bạn sẽ cần liên hệ với người quản lý tài khoản Kogan của mình để nhận được những thông tin này.
  • Chọn môi trường là Sandbox hoặc Live . Save các cài đặt và tiến hành Đặt toàn cầu.

Note – Ban đầu, bạn s

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

preloader