How Can We Help?
Categories

Hướng dẫn kết nối store Amazon với nền tảng fulfill của BurgerPrints

Nếu bạn đang là nhà bán hàng POD trên nền tảng Amazon, hãy để BurgerPrints giới thiệu đến bạn giải pháp kết nối store trên Amazon với nền tảng fulfill của BurgerPrints nhằm tối ưu quy trình xử lý đơn hàng và tiết kiệm thời gian nhất.

Để kết nối store Amazon vào nền tảng BurgerPrints, hãy làm theo các bước sau: 

Bước 1: Tại giao diện Home của Dashboard, tìm chọn Store channels và click vào dấu cộng bên cạnh.

Bước 2: Khi nhấn vào dấu cộng, bạn sẽ được đưa đến giao diện Connect store, chọn phần Amazon. Tại đây, bạn hãy đọc kỹ hướng dẫn của chúng tôi: 

  • Đầu tiên, chọn Marketplace ID tương đương với thị trường mà store của bạn đang bán. BurgerPrints hiện tại đã có thể kết nối với các store Amazon ở thị trường Mỹ (ATVPDKIKX0DER – US), Canada (A2EUQ1WTGCTBG2 – CA) và Mexico (A1AM78C64UM0Y8 – MX). 
  • Tiếp theo, điền Store name. Mục này bạn có thể đặt tên trùng với tên store trên Amazon hoặc có thể đặt một tên bất kỳ để bạn có thể quản lý dễ dàng nhất trên BurgerPrints. Store name này sẽ hiện ở phần Store channels bên trái màn hình sau khi bạn kết nối store thành công.
  • Sau khi điền xong 2 thông tin trên, click Copy Amazon App URL để lấy Liên kết Được ủy quyền (Authorized Link). 

Bước 3: Mở một tab mới bên cạnh, đăng nhập vào tài khoản trung tâm người bán trên Amazon của bạn. Sau đó ghi đè link đã copy ở bước 2 lên URL của trang trung tâm người bán “sellercentral.amazon.com’’.

Bước 4: Tích vào ô “I direct Amazon to provide Burgerprints: Print-on-Demand access to my Selling Partner account and related data. I am responsible for any actions taken by the application” để cho phép kết nối, sau đó click Confirm để xác nhận và hoàn tất quy trình thiết lập.

Sau khi hoàn thành xong, quay trở lại trang của BurgerPrints, tải lại trang và bạn sẽ thấy store Amazon mình vừa kết nối ở mục Store channels với biểu tượng logo Amazon. Tất cả các đơn hàng từ store này sẽ được đồng bộ về hệ thống để fulfill tại BurgerPrints một cách tự động, đồng thời hệ thống của BurgerPrints cũng sẽ đẩy thông tin tracking của các đơn hàng đang fulfill lên Store Amazon để khách hàng có thể theo dõi thông tin đơn hàng tại đó. 

Lưu ý: Với mỗi Amazon Seller Account, người bán có thể kết nối nhiều store tương ứng với từng thị trường khác nhau.  

Chúc bạn set-up thành công và nếu còn bất kỳ thắc mắc hoặc khó khăn trong quá trình thực hiện, hãy liên hệ ngay với đội ngũ support của chúng tôi qua Livechat hoặc Fanpage.