connect-telegram

Chương trình Referral

1. Referral là gì? Giới thiệu liên kết (Referral) là một chương trình mà bạn có thể giới thiệu Seller mới và nhận thêm Tier Points. Mỗi khi Seller mà bạn giới thiệu fulfill sản phẩm bạn sẽ nhận được thêm Points tương ứng. Bên cạnh đó, người được giới thiệu sau khi tạo tài khoản mới trên BurgerPrints cũng sẽ lập tức được hưởng ưu đãi Chương trình Referral nằm trong chuỗi các sự kiện giúp Seller kiếm được nhiều Points để nâng hạng Tier và hưởng các đặc quyền lớn hơn khi fulfill vào mùa sale. Chương trình áp dụng từ 15/8/2023 ~ 31/8/2023 (giờ EST).

2. Điều kiện để tham gia Referral Bất kỳ Seller nào đã có tài khoản trên hệ thống của BurgerPrints đều có thể tham gia chương trình Referral.  Seller được giới thiệu phải chưa từng có tài khoản trên hệ thống của BurgerPrints và đăng ký tài khoản lần đầu tiên qua “link Ref” của bạn. 

3. Cơ chế hoạt động của Referral Với chương trình Referral, kể từ ngày 15/8/2023 ~ 31/8/2023 (giờ EST) Seller có thể tích được nhiều Tier Points hơn: 

      • Đối với Seller tham gia Referral và giới thiệu thành công các Seller mới: 

Tổng số Points của Seller = Số Points tích lũy từ việc fulfill * 150% + Số Points của Người được giới thiệu * 200%

      • Đối với Seller mới đăng ký tài khoản trên BurgerPrints thông qua Referral: 

Được hưởng đặc quyền Tier Bronze khi fulfill.  

4. Hướng dẫn tham gia chương trình Referral Bước 1:  Truy cập vào trang Seller của BurgerPrints tại link: https://dash.burgerprints.com/. Sau đó click vào mục Setting ở thanh điều hướng bên trái màn hình. 

  Bước 2: Click vào mục Affiliate info ở thanh điều hướng bên trái màn hình. Sau đó kéo chuột xuống dưới cuối trang. Tại đây bạn có thể lấy Affiliate link để đưa cho người được giới thiệu để họ đăng ký tài khoản qua link này. 

Nếu người mà bạn giới thiệu đăng ký thành công tài khoản thông qua link giới thiệu của bạn, trong mục Affiliate info của họ sẽ có mã Referrer chính là tên tài khoản của bạn. 

Từ đây bạn và người được giới thiệu của bạn sẽ nhận được các ưu đãi như đã đề cập trong mục 3. Số Tier Points sẽ được hệ thống của BurgerPrints tự động ghi nhận và hiển thị trên giao diện Home của Dashboard, và tài khoản của bạn cũng sẽ được áp dụng các đặc quyền giảm giá một cách tự động.

Xem thêm chương trình “Share DEAL cực tốt – Vít TIER phút mốt” tại: https://rebrand.ly/BurgerPrints-PeakSeason

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

preloader