connect-telegram

Top Niches for Print on demand 2022

TOP NICHES FOR PRINT ON DEMAND 2022

 

TOP NICHES FOR PRINT ON DEMAND 2022

 

Khách hàng của bạn luôn yêu thích ít nhất một điều gì đó. Việc chọn đúng niche mà nhiều người quan tâm nhất sẽ giúp bạn dễ dàng kết nối với họ hơn.

Trong trường hợp bạn vẫn chưa tìm được ngách bán phù hợp. Hãy tham khảo một số niche Print on demand 2022 đang hot dưới đây do Burgerprints tìm kiếm nhé.

 

MENTAL HEALTH

 

MENTAL HEALTH

 

Sức khoẻ tinh thần là một vấn đề ngày càng được quan tâm và chú trọng. Có rất nhiều khó khăn mà con người phải đối mặt, ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý của họ.

Seller có thể vít campaign sản phẩm sử dụng những hình ảnh, câu nói nhằm đồng cảm và cổ vũ tinh thần của khách hàng.

 

DOGS

 

DOGS

 

Động vật là một ngách bán khá phổ biến, tuy nhiên những chú chó vẫn là niche được yêu thích và tìm kiếm nhiều hơn. So sánh với một niche động vật cũng khá được yêu thích là mèo, chúng ta vẫn có thể thấy sự chênh lệch đáng kể.

Những giống chó được yêu thích nhất: Labrador Retriever, French Bulldogs, German Shepherd Dogs…

 

FISHING

 

FISHING

 

Câu cá là một ngách được yêu thích chủ yếu bởi nam giới là những ông bố, đam mê câu cá lẫn hoạt động ngoài trời.

Với ngách bán này, thiết kế của bạn có thể theo hướng cổ điển, tập trung vào các hình ảnh như cá, thuyền, cần câu… nhưng cũng phải thể hiện được sự nam tính để thu hút khách hàng.

 

FIREFIGHTERS

 

FIREFIGHTERS

 

Cứu hoả là một trong những nghề được tôn trọng nhất tại rất nhiều quốc gia, biểu tượng cho sự dũng cảm, sẵn sàng giúp đỡ người khác. Seller có thể thể hiện điều này qua những hình ảnh nước, lửa, động vật hoang dã và các biểu tượng liên quan đến lính cứu hoả.

 

PATRIOTIC

 

PATRIOTIC

 

Rất nhiều người yêu đất nước của họ, điều đó giúp Patriotic là một ngách bán tiềm năng.

Với mỗi đất nước khác nhau, bạn có thể sử dụng các biểu tượng nổi tiếng của đất nước đó. Trong trường hợp quốc gia mà bạn nhắm tới có nhiều sự cạnh tranh, bạn có thể thu hẹp quy mô xuống một số thành phố lớn.

 

PIZZA – Xu hướng mới của Print on demand 2022

 

PIZZA

 

Pizza là một trong những món ăn được yêu thích nhất trên toàn thế giới, và là ngách bán mà bạn có thể dễ dàng sáng tạo bởi vì Pizza có đa dạng các loại topping khác nhau.

 

MEME

 

MEME

 

Đây có thể được coi là ngách bán lớn nhất, cũng là ngách bán cạnh tranh nhất trong ngành POD. Nếu chăm chỉ lướt mạng xã hội, bạn có thể dễ dàng tìm được những meme đang hot.

Tuy nhiên, seller cũng cần phân loại và đánh giá trước khi đưa meme vào thiết kế của mình. Có một số meme chỉ hot trong một thời gian nhất định. Nhiều meme cũng có thể chết nhanh như khi chúng xuất hiện.

 

Lưu ý

Mặc dù có rất nhiều ngách bán Print on demand 2022 nổi tiếng, nhưng đồng nghĩa với việc nó sẽ rất cạnh tranh. Seller chắc hẳn sẽ thấy khá nhiều thiết kế giống hoặc trùng lặp nhau.

Seller cần trình bày ý tưởng của mình theo những cách khác nhau để thu hút những tệp khách hàng khác nhau. Ví dụ: Một chiếc áo có hình chú cún cực dễ thương với màu sắc sặc sỡ dành cho phụ nữ. Tuy nhiên, bạn có thể đổi thiết kế thành những chú chó lớn hơn với màu sắc tối hơn để thu hút nam giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

preloader