Thời gian thử thách TikTok Shop là gì? Cách vượt qua thời gian thử thách tài khoản

Với sự phát triển không ngừng của các nền tảng mạng xã hội và thương mại điện tử, TikTok Shop là một trong những nền tảng độc đáo, đầy tiềm năng đối với các nhà bán hàng và doanh nghiệp để mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng tiềm năng và thúc đẩy doanh số bán hàng. Tuy nhiên, để đảm bảo quy trình hoạt động và các chính sách của nền tảng này, TikTok Shop đã đưa ra thời gian thử thách TikTok Shop dành cho các nhà bán hàng mới kéo dài từ 30 đến 60 ngày, với nhiều tiêu chí cần nhà bán hàng phải vượt qua. Trong bài viết này hãy cùng BurgerPrints tìm hiểu về thời gian thử thách TikTok Shop là gì, và cách vượt qua thời gian thử thách tài khoản này như thế nào nhé!

thoi-gian-thu-thach-tiktok-shop

Thời gian thử thách TikTok Shop là gì?

Thời gian thử thách của TikTok Shop là một giai đoạn mà các nhà bán hàng mới cần phải trải qua để làm quen với quy trình hoạt động và các chính sách của nền tảng này trước khi có thể bán hàng chính thức trên TikTok Shop. Giai đoạn này được TikTok tạo ra để đảm bảo rằng các nhà bán hàng có thể hiểu rõ và tuân thủ các quy định của TikTok Shop đưa ra trước khi tham gia vào hoạt động kinh doanh.

Thời gian thử thách này thường sẽ kéo dài 30 ngày cho các nhà bán hàng cá nhân và 60 ngày đối với các doanh nghiệp. Trong thời gian này, nhà bán hàng cần phải đạt được những tiêu chí và tuân thủ các quy định nhất định của TikTok Shop đề ra. Cụ thể, nhà bán hàng cần phải:

 • Xác nhận thông tin: Đảm bảo thông tin tài khoản TikTok được xác thực và chính xác.
 • Hoàn thành hồ sơ: Điền đầy đủ thông tin về cửa hàng và sản phẩm của nhà bán hàng trên TikTok Shop.
 • Tuân thủ chính sách: Đảm bảo tuân thủ các chính sách và quy định của TikTok Shop, bao gồm cả chính sách về sản phẩm và quảng cáo.
 • Chấp nhận điều khoản: Chấp nhận và tuân thủ các điều khoản và điều kiện của TikTok Shop.
 • Tham gia hoạt động: Tham gia hoạt động thử thách và hoàn thành các nhiệm vụ được yêu cầu trong thời gian quy định.

thoi-gian-thu-thach-tiktok-shop-la-gi

Ngoài ra, trong giai đoạn thử thách này, TikTok Shop cũng áp đặt một số hạn chế như giới hạn 100 đơn hàng mỗi ngày và giới hạn đăng tải 50 sản phẩm mỗi ngày để giữ cho quá trình thử thách được kiểm soát và quản lý. Tổng số danh sách sản phẩm đang hoạt động niêm yết mà một cửa hàng có thể có là 1000.

Tuy nhiên, tùy vào từng cửa hàng mà con số này có thể khác nhau. Người bán mới có thể kiểm tra con số chính xác trong Trung tâm Người bán.

Điều kiện vượt qua thời gian thử việc TikTok Shop

Hiện nay, có hai cách cửa hàng mới có thể vượt qua thời gian thử thách. Đó là đạt đủ các tiêu chí của TikTok Shop và gửi email yêu cầu tới TikTok Shop.

1. Đạt các tiêu chí của TikTok Shop

TikTok Shop áp dụng thời gian thử việc để đánh giá và đo lường hoạt động kinh doanh của cửa hàng bạn thông qua các chỉ số. Nếu bạn không vội mở giới hạn trước thời gian này, hệ thống sẽ tự động gỡ bỏ hạn chế sau khoảng 60 ngày. Tuy nhiên, để được gỡ bỏ, tài khoản shop của bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Hoàn thành thời gian thử việc (khoảng 60 ngày)
 • Duy trì lượng đơn hàng tăng trưởng
 • Đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về dịch vụ và mốc hoàn thành
 • Giữ trạng thái hoạt động lành mạnh trong suốt quá trình

Đồng thời khi kết thúc thời gian thử thách nhà bán hàng bắt buộc phải đáp ứng được 7 tiêu chí sau:

Danh mục Số liệu Tiêu chí
Thời lượng Số ngày trong Thời gian thử thách 30 – 60 ngày hoặc hơn
Đơn hàng Số lượng đơn hàng Nhà bán hàng phải có số lượng ít nhất 500 đơn hàng trong thời gian thử thách
Hoàn thành Tỷ lệ hủy đơn do lỗi của nhà bán hàng Tỷ lệ huỷ đơn do lỗi của nhà bán hàng phải dưới 5%
Tỷ lệ xử lý đơn hàng/gửi hàng muộn Tỷ lệ gửi hàng trễ của nhà bán hàng phải dưới 8%
Tỷ lệ Hoàn trả/Hoàn tiền do lỗi của nhà bán hàng Tỷ lệ hoàn trả/hoàn tiền do lỗi của nhà bán hàng phải dưới 1.5%
Tỷ lệ Đánh giá Tiêu cực Tỷ lệ đánh giá tiêu cực của nhà bán hàng phải dưới 1.5%
An toàn và tuân thủ Điểm vi phạm Điểm vi phạm cộng dồn của nhà bán hàng phải dưới mười hai (12)

2. Gửi email đăng ký bỏ qua thời gian thử việc TikTok Shop

Ngoài việc đạt được các tiêu chí TikTok Shop đề ra trong thời gian thử thách TikTok Shop, các nhà bán hàng cũng có thể chủ động gửi email đăng ký xin bỏ thời gian thử thách với mẫu như sau:

Người nhận: e-commerce@tiktok.com

Chủ đề:【Đăng ký Bỏ qua Thời gian thử việc】 Tên cửa hàng, số điện thoại di động, khu vực của người bán

Nội dung:

Dear TikTok Shop,

Tôi gửi email này tới e-commerce@tiktok.com để xin bỏ qua thời gian thử việc. Thông tin cửa hàng của tôi như bên dưới:

 • Tên cửa hàng:
 • Email đã đăng ký:
 • Số điện thoại di động:
 • Vị trí của nhà bán hàng: 

Tài liệu đính kèm:

Để yêu cầu bỏ qua thời gian thử thách, cửa hàng mới sẽ phải cung cấp những bằng chứng như giấy tờ, tài liệu trong email đăng ký. Cụ thể:

 • Giấy đăng ký/ủy quyền thương hiệu: cần có giấy tờ đăng ký thương hiệu hoặc ủy quyền thương hiệu cho đối tác.
 • Giấy chứng nhận sản phẩm: áp dụng với các sản phẩm nằm trong danh sách bị hạn chế như thực phẩm chức năng, mỹ phẩm,…
 • Hình ảnh sản phẩm: hình ảnh chụp 6 mặt của bao bì sản phẩm rõ ràng, sắc nét, chụp nhãn mác và ít nhất 1 hình ảnh sản phẩm đối với các sản phẩm khác.
 • Video về hàng tồn kho: quay 1 video đẹp nhất có thể về toàn cảnh nhà kho, kệ hàng và sản phẩm đang được nhà bán hàng bán trên TikTok Shop.
 • Video đóng gói: quay chi tiết quá trình đóng gói sản phẩm, các bộ phận nhân viên.
 • Video về dịch vụ khách hàng: quay chi tiết bộ phận chăm sóc khách hàng đang trả lời tin nhắn, quay toàn bộ khu làm việc và tên cửa hàng trên giao diện làm việc để xác thực cửa hàng khớp với video.

gui-email-dang-ky-bo-qua-thoi-gian-thu-viec-tiktok-shop

Tuy nhiên, việc gửi email để đăng ký xin bỏ thời gian thử thách TikTok Shop sẽ cần mất một khoảng thời gian để TikTok Shop xem xét, xác nhận và phản hồi (thường là trong vòng 7 ngày). Trong khoảng thời gian này, nhà bán hàng vẫn phải tiếp tục thực hiện thời gian thử thách.

Bên cạnh đó, tỷ lệ đăng ký thành công cũng rất thấp (~1-2%) và thường chỉ được áp dụng đối với những nhà bán hàng là doanh nghiệp lớn, đã xây dựng được tên tuổi. Vậy nên đối với những nhà bán hàng mới, vừa và nhỏ thì việc vượt qua thời gian thử thách “bằng thực lực” vẫn là điều cần thiết.

Các bước theo dõi đơn hàng TikTok trong thời gian thử thách

Để có thể thuận lợi vượt qua thời gian thử thách TikTok Shop, nhà bán hàng cần biết cách quản lý và theo dõi đơn hàng hiệu quả. Dưới đây là cách theo dõi đơn hàng và danh sách sản phẩm đăng tải trong thời gian thử thách để nhà bánh hàng có thể tìm hiểu và tham khảo:

Bước 1: Trong Trung tâm Nhà bán hàng TikTok Shop, nhà bán hàng có thể tham khảo phần “Thời gian thử thách Cửa hàng” để kiểm tra giới hạn đơn hàng hàng ngày trên tài khoản của họ (xem hình ảnh dưới đây). 

Bước 2: Khi nhà bán hàng nhấp vào “Thêm chi tiết”, bạn sẽ được chuyển tiếp đến trang giới thiệu về Thời gian thử thách Cửa hàng. Tại đây nhà bán hàng cũng sẽ có thể theo dõi số lượng đơn đặt hàng hiện tại và số sản phẩm đã tải lên.

thoi-gian-thu-thach-tiktok-shop-1

thoi-gian-thu-thach-tiktok-shop-2

Bước 3: Khi nhà bán hàng đạt đến giới hạn đơn hàng trong 1 ngày, một thông báo trong trung tâm nhà bán hàng sẽ xuất hiện. Sản phẩm trên trang bán hàng sẽ được đổi trạng thái là đã bán hết cho người dùng cho đến ngày hôm sau.

Lưu ý: Số lượng đơn hành hạn chế có thể gia tăng hoặc giảm theo thời gian, dựa trên hiệu suất cửa hàng của nhà bán hàng.

thoi-gian-thu-thach-tiktok-shop-3

Bước 4: Sau khi đạt đến giới hạn danh sách sản phẩm hàng ngày, các sản phẩm đã tải lên bổ sung sẽ không được đăng cho đến ngày hôm sau.

thoi-gian-thu-thach-tiktok-shop-4

thoi-gian-thu-thach-tiktok-shop-5

Lợi ích và hạn chế của thời gian thử thách TikTok Shop

Thời gian thử thách TikTok Shop là thời gian bắt buộc nhà bán hàng cần vượt qua nếu muốn kinh doanh trên nền tảng này. Đối với các nhà bán hàng mới, điều này có thể sẽ tạo ra những lợi ích và hạn chế đáng kể cho nhà bán hàng.

loi-the-va-han-che-cua-thoi-gian-thu-thach-tiktok-shop

1. Lợi thế của thời gian thử thách TikTok Shop

Khi hoàn thành thời gian thử thách TikTok Shop sẽ giúp nhà bán hàng làm quen với quy trình và quy định của nền tảng đồng thời cũng giúp nhà bán hàng tích lũy không ít kinh nghiệm duy trì và phát triển hiệu suất kinh doanh trên nền tảng này.

 • Hiểu rõ cách thức hoạt động của TikTok Shop: Giai đoạn thử thách của TikTok Shop giúp nhà bán hàng biết cách tạo gian hàng, đăng sản phẩm, làm quen với quy trình xử lý đơn hàng và thanh toán. Sau khoảng thời gian này, nhà bán hàng hoàn toàn có thể dễ dàng vận hành gian hàng một cách hiệu quả hơn.
 • Tích lũy kinh nghiệm và kiến thức: Trong thời gian thử thách, nhà bán hàng có thể sẽ vấp phải những sai lầm và thất bại trong việc vận hành gian hàng. Tuy nhiên điều này sẽ giúp nhà bán hàng tích lũy được kinh nghiệm, học hỏi thêm kiến thức từ đó cải thiện và tối ưu hóa phương pháp kinh doanh trên TikTok Shop. Hơn nữa, nhà bán hàng còn có cơ hội kết nối và học hỏi từ những nhà bán hàng khác trong cộng đồng của TikTok Shop.
 • Cơ hội nhận hỗ trợ từ TikTok: Nền tảng TikTok Shop cung cấp nhiều tài liệu hướng dẫn việc vận hành 1 gian hàng trên TikTok Shop. Bên cạnh tài liệu chữ, TikTok Shop cũng có cả video hướng dẫn và các kênh hỗ trợ trực tiếp giúp nhà bán hàng mới dễ dàng bắt đầu. TikTok Shop cũng thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo bán hàng miễn phí để cung cấp kiến thức và kỹ năng bán hàng cần thiết. Hơn nữa, nhà bán hàng có cơ hội kết nối và học hỏi thêm kiến thức bán hàng, tiếp thị từ các chuyên gia về marketing, bán hàng và TikTok Shop. Từ đó, nhà bán hàng có thể phát triển kỹ năng và kiến thức một cách toàn diện.

loi-the-cua-thoi-gian-thu-thach-tiktok-shop

2. Hạn chế của thời gian thử thách TikTok Shop

Đã gọi là thời gian thử thách thì chắc chắn sẽ không tránh khỏi những khó khăn của giai đoạn này, dưới đây BurgerPrints đã tổng hợp lại một số hạn chế, khó khăn mà nhà bàn hàng mới thường sẽ gặp phải trong thời gian thử thách TikTok Shop.

 • Giới hạn số lượng đơn hàng và sản phẩm: Trong thời gian thử thách TikTok Shop sẽ giới hạn số lượng đơn hàng bán ra trong 1 ngày và số lượng sản phẩm đăng tải trong 1 ngày của nhà bán hàng mới. Điều này có thể sẽ gây ra những trở ngại trong việc tiếp cận khách hàng tiềm năng và đạt được mục tiêu doanh thu. Tuy nhiên, đây cũng là cơ hội để nhà bán hàng có thể tập trung vào chất lượng đơn hàng hơn là số lượng. Ví dụ: Nhà bán hàng cần dành nhiều thời gian để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao hơn, sáng tạo nội dung hấp dẫn, độc đáo để thu hút sự chú ý của khách hàng và tăng tỷ lệ chuyển đổi.
 • Áp lực thời gian: Thời gian thử thách TikTok Shop có thời hạn, vậy nên đòi hỏi nhà bán hàng mới phải học hỏi và thích nghi nhanh chóng với các quy định, đưa ra chiến lược phát triển phù hợp để vượt qua các tiêu chí nhanh chóng và đúng thời hạn. Để giải quyết áp lực thời gian, nhà bán hàng nên tập trung vào những nhiệm vụ quan trọng nhất và có kế hoạch cụ thể. Đồng thời, nhà bán hàng cần sử dụng thời gian một cách thông minh để tối ưu hóa hoạt động kinh doanh của mình. Trong trường hợp nhà bán hàng không vượt qua thời gian thử thách TikTok Shop, có thể nhà bán hàng sẽ không được chấp nhận trở thành đối tác của TikTok Shop, điều này sẽ khiến nhà bán hàng mất đi cơ hội tiếp cận với một cộng đồng lớn của người dùng TikTok, dẫn đến việc mất đi tiềm năng kinh doanh. Tuy vậy, nhà bán hàng vẫn có thể gửi email đến TikTok Shop hoặc lập 1 gian hàng mới và bắt đầu lại thời gian thử thách. 

Mặc dù có nhiều hạn chế và áp lực trong khoảng thời gian thử thách này nhưng chỉ cần nhà bán hàng kiên nhẫn, nỗ lực và phát huy tối đa sức sáng tạo, nhà bán hàng chắc chắn có thể vượt qua những hạn chế này và phát triển gian hàng hiệu quả trên nền tảng TikTok Shop.

han-che-cua-thoi-gian-thu-thach-tiktok-shop

Mẹo vượt qua thời gian thử thách TikTok Shop nhanh chóng cho shop mới

Trong quá trình bắt đầu kinh doanh trên nền tảng TikTok hay TikTok Shop, thời gian thử thách có vai trò vô cùng quan trọng trong việc xây dựng và phát triển cửa hàng của nhà bán hàng trên nền tảng này. Đây là giai đoạn quyết định, chứng minh sự thích nghi và sẵn sàng với môi trường kinh doanh trên TikTok Shop của nhà bán hàng mới.

Thêm vào đó, việc hiểu rõ và áp dụng cách thức hoàn thành thời gian thử thách cho cửa hàng TikTok Shop cũng chính là chìa khóa giúp nhà bán hàng mới đạt được thành công và thu hút sự chú ý từ đối tượng khách hàng tiềm năng. Dưới đây là những yếu tố quan trọng nhà bán hàng cần thực hiện để vượt qua thử thách này, xây dựng một cửa hàng TikTok Shop hiệu quả và tăng trưởng mạnh trong tương lai.

cach-giup-nha-ban-hang-vuot-qua-thoi-gian-thu-thach-tiktok-shop

1. Chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi bắt đầu bán hàng

Trên bất kỳ nền tảng nào, khi bắt đầu công việc kinh doanh, nhà bán hàng đều cần phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng:

 • Nghiên cứu thị trường, đối thủ cạnh tranh trên TikTok Shop và lựa chọn sản phẩm phù hợp với điểm mạnh của nhà bán hàng để đảm bảo sự hấp dẫn, nâng cao tính cạnh tranh và tăng khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng.
 • Xây dựng kế hoạch tiếp thị, truyền thông chặt chẽ để nâng cao và tối ưu hóa hiệu quả bán hàng từ đó đạt được số lượng đơn và sản phẩm bán ra theo yêu cầu trong thời gian thử thách của TikTok Shop.
 • Tìm hiểu kỹ, chi tiết về các quy định và chính sách bán hàng của TikTok Shop để tránh vi phạm và đảm bảo tuân thủ mọi quy định.

cach-giup-nha-ban-hang-vuot-qua-thoi-gian-thu-thach-tiktok-shop-1

2. Đăng tải sản phẩm đầy đủ và chất lượng

Việc đăng tải sản phẩm đúng quy định, đầy đủ thông tin và đầu tư chất lượng video, hình ảnh cũng là một cách hiệu quả để bạn có thể vượt qua thời gian thử thách của TikTok Shop.

 • Đảm bảo sản phẩm được đăng tải đều có hình ảnh trực quan, tính thẩm mỹ cao và video chất lượng, rõ ràng, thu hút được sự chú ý của khách hàng.
 • Thực hiện đăng tải sản phẩm đứng theo các quy định của TikTok Shop về kích thước và định dạng ảnh/video để tránh vi phạm những vấn đề kỹ thuật không cần thiết.
 • Cung cấp thông tin mô tả sản phẩm chi tiết, chính xác để giúp khách hàng có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm trước khi quyết định mua.

cach-giup-nha-ban-hang-vuot-qua-thoi-gian-thu-thach-tiktok-shop-2

Việc này không những giúp cửa hàng của bạn nhìn chuyên nghiệp hơn, mà còn cho người mua cái nhìn chân thực, chính xác nhất về sản phẩm. Từ đó giúp kích thích hành vi mua sắm và phần nào giảm tỷ lệ trả hàng/hoàn tiền và các đánh giá không chính xác từ khách hàng.

3. Chạy quảng cáo hiệu quả

Đối với một số cửa hàng, việc đạt ít nhất 500 đơn trong 2 tháng thử thách có thể không phải là một điều dễ dàng. Nhà bán hàng có thể tìm hiểu về các hình thức quảng cáo trên nền tảng TikTok để tăng hiệu suất bán hàng trong thời điểm quan trọng này, cũng như mang về doanh số và tăng độ nhận biết cho shop.

 • Tìm hiểu và nghiên cứu chi tiết về các công cụ quảng cáo của TikTok Shop để ứng dụng trong các chiến dịch quảng bá sản phẩm và thu hút khách hàng tiềm năng.
 • Tận dụng các công cụ phân tích có sẵn trên TikTok để theo dõi và đánh giá hiệu quả của chiến dịch quảng cáo và điều chỉnh chiến lược tiếp thị một cách linh hoạt và phù hợp.
 • Nếu gặp khó khăn trong việc triển khai và tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo, nhà bán hàng có thể nhờ sự trợ giúp từ các chuyên gia quảng cáo TikTok để đảm bảo hiệu suất cao nhất cho chiến dịch của gian hàng.

cach-giup-nha-ban-hang-vuot-qua-thoi-gian-thu-thach-tiktok-shop-3

4. Cung cấp dịch vụ khách hàng tốt

Bên cạnh việc nghiên cứu chính sách TikTok Shop, chú trọng hình ảnh, thông tin sản phẩm và đầu tư phát triển nội dung, chiến lược quảng cáo, nhà bán hàng cũng cần chú trọng đến dịch vụ và trải nghiệm khách hàng. TikTok có những 

 • Trả lời tin nhắn của khách hàng một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp để tạo lòng tin và sự hài lòng cho khách hàng.
 • Giải quyết mọi khiếu nại hoặc thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả để duy trì mối quan hệ tốt đẹp với họ.
 • Thường xuyên kiểm tra tiến độ hoàn thành thử thách trong phần “Trung tâm người bán” để đảm bảo gian hàng tiến triển đúng hướng và đúng tiến độ.

cach-giup-nha-ban-hang-vuot-qua-thoi-gian-thu-thach-tiktok-shop-4

Đây cũng là một điều quan trọng để nhà bán hàng mới đáp ứng các tiêu chí vượt qua thử thách của TikTok Shop.

5. Kiểm tra và xử lý đơn hàng đúng hạn

Ngoài ra, nhà bán hàng khi có đơn hàng trên TikTok Shop cũng cần quản lý và theo dõi đơn hàng chặt chẽ. Đảm bảo thời gian xác nhận và xử lý đơn hàng theo quy định của TikTok Shop để có thể giảm tỷ lệ gửi hàng trễ từ nhà bán hàng hay đơn hàng bị hủy do lỗi của người bán – một trong các điều kiện quan trọng để vượt qua thời gian thử thách của shop mới.

TikTok Shop sẽ tính toán tỷ lệ này theo dữ liệu của 7 ngày gần nhất. Ví dụ, trong 7 ngày, nhà bán hàng có 100 đơn, trong đó 20 đơn hàng được vận chuyển muộn. Như vậy, tỷ lệ gửi hàng muộn sẽ là 20%. Theo quy định của TikTok Shop, đơn hàng mất hơn 2 ngày làm việc để tới tay đơn vị vận chuyển kể từ khi khách đặt hàng sẽ được tính là đơn hàng vận chuyển muộn.

cach-giup-nha-ban-hang-vuot-qua-thoi-gian-thu-thach-tiktok-shop-5

Việc theo dõi đơn hàng cũng giúp nhà bán hàng hạn chế được tình trạng hủy đơn do lỗi của người bán. Đối với các seller TikTok Shop ở Việt Nam, đơn hàng không được sắp xếp để vận chuyển sau 3 ngày làm việc kể từ ngày đơn hàng được tạo sẽ bị tự động hủy. Tức là, nếu trong 3 ngày kể từ khi khách đặt hàng, nếu đơn hàng vẫn chưa chuyển sang trạng thái “Đã sẵn sàng vận chuyển” hoặc “Đang vận chuyển” thì TikTok sẽ tự động hủy đơn.

Tương tự, các đơn hàng ở trạng thái “Đã sẵn sàng vận chuyển” nhưng chưa được lấy bởi nhà cung cấp dịch vụ kho vận trong vòng 5 ngày làm việc kể từ khi kho hàng được tạo cũng sẽ bị hủy.

Để tránh các tỷ lệ này, các shop nên theo dõi trong thẻ “Quản lý đơn hàng” của “Trung tâm Người bán” và kiểm tra trạng thái kho hàng của mình để có sự chuẩn bị kịp thời.

Lời kết

Trên đây là những thông tin hữu ích về thời gian thử thách TikTok ShopBurgerPrints đã tìm hiểu và chia sẻ đến bạn. Hy vọng qua bài viết này bạn đã biết cách tận dụng những lợi thế cũng như khắc phục các thách thức mà thời gian thử thách TikTok Shop đặt ra, đồng thời cũng nắm được những cách vượt qua thời gian quan trọng này.

Nếu bạn là nhà bán hàng dropshipping và có nhu cầu mở rộng kinh doanh, thì ngoài TikTok Shop, BurgerShop cũng là một nền tảng lý tưởng hỗ trợ các nhà bán hàng mở cửa hàng một cách nhanh chóng và dễ dàng. Với dịch vụ của BurgerShop, bạn có thể tạo tài khoản, thiết lập cửa hàng và đăng bán sản phẩm chỉ trong vài thao tác đơn giản.

BurgerShop là lựa chọn hoàn hảo với các seller muốn mở rộng kinh doanh nhưng chưa rõ cách xây dựng trang web bán hàng. Với BurgerShop, bạn có thể tạo miễn phí tạo tài khoản và không có giới hạn về số lượng cửa hàng trong một tài khoản. Thiết lập cửa hàng chuyên nghiệp sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết với kho theme đa dạng, tối ưu cho từng niche của chúng tôi.

Bên cạnh đó, cửa hàng của bạn sẽ được tối ưu chuẩn SEO và đạt tiêu chuẩn để đăng ký Google Merchant Center. Cũng như tích hợp bộ công cụ Smart Sell mạnh mẽ, tối đa hoá giá trị trung bình đơn hàng thông qua các chiến lược upsell, cross-sell hiệu quả.

Ngoài ra, BurgerShop cung cấp dịch vụ fulfillment BurgerPrints hàng đầu, với khả năng sản xuất nhanh chóng và vận chuyển ổn định. Liên hệ ngay để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ cụ thể từ đội ngũ chuyên gia của chúng tôi:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

preloader