Thay đổi về Điều Khoản Sử Dụng và Chính Sách Bảo Mật – Tháng 12 2020

Điều gì đã thay đổi?

Kể từ ngày 1 tháng 1 năm 2021, thỏa thuận của bạn (các Điều Khoản Sử Dụng WooCommerce ) sẽ được hợp nhất vào Điều Khoản Dịch Vụ WordPress.com , và công ty chịu trách nhiệm cho thông tin cá nhân của bạn (như đã đề cập trong Chính Sách Bảo Mật của chúng tôi) sẽ thay đổi. Ngoài ra, theo cùng ngày này, thỏa thuận với Prospress (AutomateWoo) sẽ được hợp nhất vào Điều Khoản Dịch Vụ WordPress.com . AutomateWoo thuộc sở hữu của Automattic, công ty chế tạo WooCommerce và WordPress.com. Chúng tôi sẽ ngừng sử dụng các Điều Khoản & Điều Kiện và Chính Sách Bảo Mật riêng biệt cho AutomateWoo để giữ mọi thứ đơn giản trên tất cả các trang web và dịch vụ của Automattic và muốn thông báo cho bạn trước khi chuyển đổi trong trường hợp bạn quan tâm đến những thay đổi nào và tại sao. Hơn nữa, kể từ ngày 1 tháng 1 năm 2021, chúng tôi đang tiến hành một số công việc quản trị công ty, điều này sẽ thay đổi công ty chịu trách nhiệm cho thông tin cá nhân của bạn (như đã đề cập trong Chính Sách Bảo Mật của chúng tôi). Nếu bạn sinh sống ở Úc, Canada, Nhật Bản, Mexico, New Zealand, Nga, và bất kỳ quốc gia nào nằm ở châu Âu (bao gồm cả Anh và ROI) , thỏa thuận của bạn sẽ là với WooCommerce Ireland Ltd . , đây sẽ là người kiểm soát chính của thông tin cá nhân của bạn. Nếu bạn sinh sống ở bất cứ nơi nào khác, đó là WooCommerce Inc. mà bạn sẽ ký hợp đồng và sẽ chịu trách nhiệm cho thông tin cá nhân của bạn.

Điều này ảnh hưởng đến tôi như một người dùng như thế nào?

Thỏa thuận, Chính Sách Bảo Mật của chúng tôi, và dịch vụ của chúng tôi haven’t changed — đây chỉ là việc quản trị công ty để làm cho mọi thứ đơn giản hơn (đối với chúng tôi). Công ty mẹ gốc của WooCommerce đã gia nhập gia đình Automattic vài năm trước, và những thay đổi này giúp hoàn thiện điều đó. Bạn có thể đã quen thuộc với các thực thể này nếu bạn có tài khoản WordPress.com hoặc đã đọc qua Chính Sách Bảo Mật của chúng tôi. Điều tương tự áp dụng cho công ty mẹ của AutomateWoo là Prospress đã gia nhập gia đình Automattic vào năm ngoái.

Tôi cần làm gì?

Nothing – mọi việc vẫn tiếp diễn như thường lệ, và cửa hàng cùng tài khoản Woo.com của bạn vẫn không bị ảnh hưởng.

Câu hỏi thường gặp

Làm sao tôi biết thông tin cá nhân của tôi được bảo mật?

Bảo mật là vô cùng quan trọng đối với chúng tôi. Để biết chi tiết về cách chúng tôi thu thập và lưu trữ thông tin cá nhân, vui lòng xem Chính Sách Bảo Mật của chúng tôi. Mặc dù chúng tôi đã cập nhật các chính sách của mình, nhưng giá trị cốt lõi của chúng tôi vẫn không thay đổi: Chúng tôi cố gắng hoàn toàn minh bạch. Chúng tôi giúp bảo vệ người dùng của mình khỏi việc yêu cầu thông tin quá mức từ chính phủ. Chúng tôi giữ lại dữ liệu mà chúng tôi có lý do để giữ. Và chúng tôi tận tâm về việc thu thập, sử dụng và chia sẻ thông tin cá nhân. Nếu bạn tiếp tục sử dụng dịch vụ của chúng tôi vào hoặc sau ngày 1 tháng 1 năm 2021, bạn chấp nhận rằng việc sử dụng của bạn sẽ tuân theo các Điều Khoản và Chính Sách Bảo Mật mới của chúng tôi.

Tại sao thỏa thuận dịch vụ AutomateWoo lại được hợp nhất vào thỏa thuận WordPress.com?

Như bạn có thể đã biết, Prospress (bao gồm AutomateWoo) đã gia nhập gia đình Automattic vào năm ngoái, và những cập nhật này giúp chính thức hóa mối quan hệ đó. Chúng tôi cố gắng minh bạch với khách hàng về điều họ đang đồng ý khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi và cách chúng tôi xử lý dữ liệu cá nhân của họ. Việc đơn giản hóa chính sách của chúng tôi có nghĩa là bạn chỉ cần đọc một bộ điều khoản và một chính sách bảo mật, điều này giúp việc hiểu bạn đang đăng ký gì trở nên dễ dàng hơn.

Tôi không thể truy cập tài khoản của mình

Để truy cập tài khoản Woo.com, hãy đăng nhập bằng thông tin xác thực tài khoản WordPress.com đã kết nối.

Để được hỗ trợ thêm với tài khoản của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi .

Làm thế nào để hủy đăng ký khỏi những email này?

Vui lòng lưu ý rằng, nó

không thể hủy đăng ký những email quan trọng

về mối quan hệ hoặc giao dịch của chúng tôi (như email bạn mới nhận) miễn là bạn có tài khoản Woo.com. Để hủy đăng ký email tiếp thị, vui lòng nhấp vào liên kết Hủy đăng ký ở cuối bất kỳ tin nhắn tiếp thị nào bạn đã nhận.

Tôi muốn đóng tài khoản của mình

Tài khoản Woo.com được truy cập thông qua đăng nhập WordPress.com. Để biết thêm thông tin về cách đóng tài khoản WordPress.com, truy cập tài liệu Đóng Tài Khoản . Bạn có thể đóng tài khoản WordPress.com của bạn tại đây .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

preloader