Những cách tối ưu TikTok Ads của bạn

TikTok là một nền tảng tiềm năng giúp bạn quảng bá sản phẩm Print on demand một cách hiệu quả. Có rất nhiều doanh nghiệp đã thành công với mạng xã hội với 1 tỷ người dùng này, biến người xem trở thành khách hàng.

 

Vậy làm như thế nào để tối ưu quảng cáo TikTok và chuyển đổi TikTok followers thành traffic? Hãy cùng BurgerPrints điểm qua những cách dưới đây để giúp quảng cáo của bạn thành công trên mạng xã hội này nhé. 

 

1. VIDEO SÁNG TẠO

Một tỷ người dùng trên mạng xã hội TikTok – họ yêu thích những sự độc đáo, mới mẻ và sáng tạo. Vậy nên, một video với nội dung sáng tạo, hấp dẫn sẽ đóng một vai trò rất quan trọng trong việc nổi bật sản phẩm và thu hút khách hàng tại nền tảng này. 

Video của bạn sẽ trở nên hiệu quả hơn nếu bạn chọn các đoạn nhạc ấn tượng, với thời lượng hợp lý (thường là 30 giây). Các ảnh mockup sắc nét, video độ phân giải cao, khung hình video dọc 9:16 và các offer hấp dẫn như mã giảm giá cũng là những tips quan trọng để quảng cáo của bạn tiếp cận người dùng tốt hơn.

Nếu bạn đã có tài khoản quảng cáo TikTok, bạn có thể sử dụng công cụ sẵn có trong Ad Manager để tạo Video. Ngoài ra, hãy tìm cảm hứng sáng tạo cho video TikTok Ad POD bằng cách search từ khoá hoặc sử dụng TikTok Creative Center nhé. 

 

2. TỐI ƯU PROFILE TIKTOK

Nếu bạn muốn tăng lượng traffic vào website, hãy thêm đường link vào TikTok Profile của bạn, và đừng quên CTA một cách súc tích. 

Ví dụ: Guess Jeans đã nhận được một lượng truy cập không hề nhỏ đến kênh YouTube của họ, bằng cách thêm đường link trên profile TikTok, và CTA “Subscribe to our YouTube channel” 

Bạn cũng có thể mô tả doanh nghiệp của mình một cách tinh tế và ngắn gọn, chẳng hạn như Guess với dòng chữ “Young. Sexy. Adventurous”. Nếu bạn đang kinh doanh mặt hàng Print on demand với USP rõ ràng, đừng ngần ngại thể hiện nó. 

Ví dụ: 100% Waterproof Shoes, CEO of High Quality Ornament …

 

3. TIKTOK ADS MANAGER

Nếu bạn đã quyết định đầu tư vào TikTok Ads, bạn không thể không nắm rõ những kiến thức về nó, cùng những lỗi lầm có thể sẽ gặp phải. TikTok cũng sở hữu hệ thống phân cấp quảng cáo và đa dạng các hình thức quảng cáo khác nhau. Vậy nên, tìm hiểu về TikTok Ads sẽ giúp bạn chọn lựa quảng cáo phù hợp, và lên ý tưởng nội dung hợp lý. 

Người đọc có thể tham khảo những kiến thức và chia sẻ từ đội ngũ TikTok SEA về Tiktok Ads Manager tại những webinars dưới đây. 

  • Webinar #3 “TikTok Ads Manager, tạo và tối ưu TikTok Ads cho POD”: https://bit.ly/BGWe-AdsManager
  • Webinar #4 “Tối ưu TikTok Ads cho POD”: https://bit.ly/BGWe-AdsOptimized

 

4. TIKTOK ADS POLICY

Liệu Trademark có chạy được TikTok Ads không?

Video có nhiều logo có bị làm sao không? 

và nhiều câu hỏi khác mà BurgerPrints và đội ngũ SEA nhận được trong quá trình giúp đỡ sellers tạo quảng cáo TikTok Ads.

Một video quảng cáo đầy sáng tạo, nhưng không tuân thủ chính sách của TikTok Ads sẽ không thể chạy được, hoặc bị kém hiệu quả. 

Bạn có thể tham gia TikTok Webinar Tiktok #5: “TikTok Ads Policy” vào 16h, ngày 6/10/2021 để được đội ngũ SEA giải đáp những thắc mắc về chính sách quảng cáo của TikTok, và chia sẻ những cách để giúp TikTok Ads trở nên hiệu quả hơn.

Link: https://rebrand.ly/BGTikTok  

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

preloader