connect-telegram

Nhập khẩu sản phẩm Aliexpress & Đối tác

Nhập sản phẩm vào cửa hàng WooCommerce của bạn trực tiếp từ bất kỳ trang web AliExpress nào bằng tiện ích mở rộng chỉ trong một cú nhấp chuột và bán sản phẩm đã nhập như của bạn hoặc như một đối tác.

Cài đặt

 • Download tệp .zip từ tài khoản WooCommerce của bạn.
 • Chuyển đến: WordPress Admin > Plugins > Add New Upload Plugin với tệp bạn đã tải xuống với Choose File .
 • Install Now Activate tiện ích mở rộng.

Thêm thông tin tại: Cài đặt và Kích hoạt Plugins/Tiện ích mở rộng .

Tổng quan

Qua tiện ích mở rộng này, bạn có thể nhập bất kỳ sản phẩm nào từ bất kỳ Aliexpress trang web vào cửa hàng WooCommerce của bạn với tất cả thông tin của họ (tên, mô tả, danh mục, nhà sản xuất, hình ảnh, giá, biến thể, thuộc tính, đánh giá của khách hàng, v.v.) một cách nhanh chóng và chi tiết và bán sản phẩm đã nhập như của bạn hoặc như một đối tác.

Tiện ích mở rộng hoạt động hoàn hảo trên tất cả những trang web Aliexpress này, bao gồm: www.aliexpress.com , id.aliexpress.com, ar.aliexpress.com, de.aliexpress.com, es.aliexpress.com, fr.aliexpress.com, it.aliexpress.com, ja.aliexpress.com, ko.aliexpress.com, nl.aliexpress.com, pt.aliexpress.com, ru.aliexpress.com, th.aliexpress.com, tr.aliexpress.com, vi.aliexpress.com, he.aliexpress.com.

Chỉ cần làm theo những bước đơn giản dưới đây để nhập sản phẩm chỉ với một cú nhấp chuột.

Step 1: Tải xuống và cài đặt tiện ích mở rộng Chrome cần thiết Advanced Importer trong trình duyệt Chrome của bạn từ đây https://chrome.google.com/webstore/detail/advanced-importer/fnckhcfokjndphlmkpoihcjmcpghcofh

Step 2: Cài đặt và cấu hình Aliexpress Product Importer tiện ích mở rộng WooCommerce mà bạn đã mua từ Thị trường Tiện ích mở rộng WooCommerce.

 1. Cần có liên kết nhập và Khóa bí mật để kết nối tiện ích mở rộng WooCommerce Aliexpress Product Importer với Tiện ích mở rộng Chrome.
 2. Bạn có thể thay đổi Khóa bí mật (bất kỳ chuỗi ngẫu nhiên nào) bất cứ lúc nào nếu cần.

Step 3: Mở trang sản phẩm Aliexpress mà bạn muốn nhập vào cửa hàng WooCommerce của mình trong cùng trình duyệt Chrome mà bạn đã cài đặt tiện ích mở rộng Chrome hỗ trợ trước đó.

 1. Mở popup Tiện ích mở rộng Chrome.
 2. Điền vào Liên kết nhập và Khóa bí mật xuất hiện trên trang cấu hình tiện ích mở rộng WooCommerce của bạn.
 3. Nhấp vào Nút Kết nối.
 1. Nếu Liên kết nhập và Khóa bí mật hợp lệ, bạn sẽ nhận được thông báo thành công và biểu mẫu nhập sẽ xuất hiện trong popup Tiện ích mở rộng Chrome.
 1. Có nhiều tùy chọn nhập để nhập. Bạn có thể sử dụng ID sản phẩm WooCommerce hiện tại của bạn để cập nhật thông tin sản phẩm với Sản phẩm Aliexpress.
 1. Nếu được cấu hình, một số tùy chọn nâng cao để gán sản phẩm nhập khẩu sẽ được hiển thị.

Step 4: Điền thông tin sản phẩm cần thiết theo yêu cầu của bạn và nhấp vào nút Nhập Ngay.

 1. Biểu mẫu sẽ bị vô hiệu hóa và một trình tải quá trình sẽ xuất hiện trên popup Tiện ích mở rộng Chrome.
 1. Nếu tất cả mọi thứ đều ổn, bạn sẽ nhận được thông báo thành công và bây giờ sản phẩm đã được nhập vào cửa hàng WooCommerce của bạn. Bạn có thể xác minh nó trên trang sản phẩm WooCommerce và quản trị cũng vậy.

Xem mẫu sản phẩm đã nhập trong trang sản phẩm WooCommerce.

Steps 1 to 3 is required for first interaction and for further product import you only need follow the last one (Step 4) .

Câu hỏi thường gặp

Q. Will a subscription to the AliExpress website be required to import the product?

A. Không cần tài khoản hoặc đăng ký vào AliExpress trang web.

Q. Is there a limit to import products?

A. Không có giới hạn, bạn có thể nhập khẩu nhiều sản phẩm tùy ý.

Q. Is it possible to import products in bulk with this plugin?

A. Có, bạn có thể nhập hàng loạt sản phẩm bằng cách sử dụng plugin này, bạn chỉ cần thiết lập các liên kết sản phẩm ngăn cách bằng dấu phẩy mà bạn muốn nhập vào hộp nhập hàng loạt của Tiện ích mở rộng Chrome.

Q. Is it possible to update existing WooCommerce product data?

A. Có, bạn có thể cập nhật dữ liệu sản phẩm hiện tại bằng cách sử dụng ID sản phẩm hiện tại hoặc SKU trong tiện ích mở rộng Chrome.

Q. Liệu giá và số lượng hàng tồn kho của sản phẩm đã nhập có được cập nhật tự động không khi được cập nhật trên trang web AliExpress ?

A. Xin lỗi, hiện nay tính năng này không có sẵn trong plugin nhưng hy vọng sẽ sớm có sẵn.

Q. Tôi có thể chỉ nhập các sản phẩm của mình mà tôi đã bán trên trang web AliExpress không?

A. Bạn có thể nhập bất kỳ sản phẩm nào từ bất kỳ trang web được hỗ trợ nào, dù sản phẩm đó có phải là của bạn hay không.

Q. How do I import products as an affiliate?

A. Bạn chỉ cần thiết lập thông số URL đối tác của bạn (ID đối tác) trong Tiện ích mở rộng Chrome khi nhập một sản phẩm và sản phẩm đó sẽ được nhập vào WooCommerce của bạn như một sản phẩm đối tác.

Q. Tôi có thể nhận được liên kết AliExpress của sản phẩm đã nhập sau khi nhập không?

A. Có, sẽ có một cột mới Origin trong danh sách sản phẩm trong quản trị WooCommerce của bạn nơi bạn có thể tìm thấy AliExpress liên kết của sản phẩm đã nhập. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm thấy liên kết tương tự trong phần trường tùy chỉnh của tờ sản phẩm.

Q. Which product data can be imported with this plugin?

A. Bạn có thể nhập gần như mọi dữ liệu sản phẩm cần thiết như tên, hình ảnh, video, giá, danh mục, biến thể, mô tả, đặc điểm, thương hiệu, trọng lượng và đánh giá của khách hàng, v.v.

Q. Will technical support be provided if I encounter any problems using it on my website?

A. Tất nhiên, bạn sẽ được cung cấp hỗ trợ kỹ thuật miễn phí không giới hạn từ phía chúng tôi suốt cả chặng đường, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào nếu có bất kỳ vấn đề gì với plugin.

Q. Do any specific PHP extensions need to be installed on the server for this plugin to work?

A. Có, plugin này sử dụng tiện ích mở rộng php DOMdocument, iconv, curl để hoạt động, chúng thường đã được cài đặt trên mọi máy chủ.

Q. Is there a known incompatibility issue? If so, what and how can it be resolved? </p

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

preloader