connect-telegram

Nguồn hàng Dropshipping để kinh doanh quốc tế tại Việt Nam

Tìm kiếm được nguồn hàng Dropshipping tại Việt Nam phù hợp là một trong những yếu tố quan trọng nhất để kinh doanh sinh lời. Nguồn hàng không chỉ cần có chất lượng tốt, giá thành hợp lý, mà nhà cung cấp còn cần phải đưa ra được những chính sách chăm sóc khách hàng, đổi trả hàng hóa hiệu quả và có thời gian giao hàng tối ưu. 

Để hỗ trợ bạn có bước đầu kinh doanh thuận lợi, dưới đây là gợi ý của BurgerPrints về những nguồn hàng Dropshipping chất lượng, giúp bạn có thể dễ dàng kinh doanh quốc tế tại Việt Nam.

1. AliExpress

Nguon-hang-Dropshipping-tai-Viet-Nam-BurgerPrints-Aliexpress

AliExpress chắc chắn là một trong những thị trường bán lẻ nổi tiếng và được tìm kiếm nhiều nhất trên toàn cầu. Trong suốt những năm gần đây, trung bình hàng tháng có hơn 400 triệu lượt truy cập nền tảng này. Nền tảng thương mại điện tử khổng lồ này bao gồm các cửa hàng trực tuyến với hơn 100 triệu sản phẩm và hàng trăm nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển trung gian.

Đây được xem là một nơi tốt để bắt đầu thử nghiệm thị trường ngách của bạn và nghiên cứu các đối cạnh tranh. Tuy nhiên, việc quản lý hàng hoá có thể hơi khó khăn vì bạn phải tự tìm nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển.

 • Về sản phẩm: Có hơn 100 triệu sản phẩm trên AliExpress, thuộc các danh mục như thời trang, đồ chơi, điện tử tiêu dùng, sản phẩm chăm sóc da, trang sức, đồ nội thất và thậm chí cả ô tô và xe máy.
 • Về vị trí: Có tuỳ chọn nhà cung cấp toàn cầu, tuy nhiên hầu hết đều được vận chuyển từ Trung Quốc, điều này làm tăng chi phí và thời gian giao hàng nếu thị trường đích của bạn ở Hoa Kỳ hoặc Châu Âu.
 • Về chi phí: Hoàn toàn miễn phí.

 

2. Alibaba

Nguon-hang-Dropshipping-tai-Viet-Nam-BurgerPrints-Alibaba

Alibaba là công ty mẹ của AliExpress, đây cũng là một trong những nền tảng thương mại điện tử lớn nhất trên thị trường. Sự khác biệt giữa hai công ty này là Alibaba hoạt động như một mô hình thương mại điện tử giữa các doanh nghiệp với nhau (B2B) và tạo điều kiện cho người bán giao dịch trực tiếp với nhà sản xuất. Các nhà cung cấp đều có thể đáp ứng số lượng đơn đặt hàng lớn, cực kỳ phù hợp với những người bán buôn.

 • Sản phẩm: Alibaba có tới hơn 100 triệu sản phẩm, hơn 5.900 danh mục và 2.8 triệu nhà cung cấp.
 • Vị trí: Có tùy chọn nhà cung cấp toàn cầu. Tuy nhiên, hầu hết đều được vận chuyển từ Trung Quốc, tương tự như AliExpress, điều này làm tăng chi phí và thời gian vận chuyển tại Hoa Kỳ và Châu Âu.
 • Chi phí: Miễn phí, không yêu cầu trả trước. Một lưu ý nhỏ là bạn sẽ cần liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp để thương lượng mức giá bán buôn.

 

3. Tìm nguồn hàng Dropshipping tại Việt Nam cùng BurgerPrints

Nguon-hang-Dropshipping-tai-Viet-Nam-BurgerPrints

Nếu bạn đang muốn tìm nguồn hàng Dropshipping tại Việt Nam cho các sản phẩm Print-On-Demand với thiết kế cá nhân hoá thì BurgerPrints chính là lựa chọn mà bạn không thể bỏ lỡ. Với BurgerPrints, bạn có thể tự tạo ra những thiết kế của riêng mình và áp dụng nó vào hàng trăm loại sản phẩm khác nhau để thu hút và đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng, từ quần áo, mũ, cốc đến giày dép, chăn ga gối… 

Ưu thế nổi bật của BurgerPrints so với những nguồn hàng Dropshipping khác chính là khả năng “Sản xuất nhanh – Ship ổn định”. Ví dụ thực tế là thời gian sản xuất trung bình các sản phẩm áo 2D US trong 7 ngày gần nhất chỉ 1.17 ngày làm việc, vận chuyển trong US chỉ 3.92 ngày làm việc. 

Bên cạnh đó, BurgerPrints còn cung cấp nền tảng thương mại điện tử xuyên biên giới – BurgerShop, tích hợp sẵn nhiều tính năng hỗ trợ bán hàng và tăng giá trị trung bình hiệu quả như SmartSell, Google Shopping, Personalize… Hoặc nếu bạn đang bán hàng trên các nền tảng như Amazon, Shopify, eBay, Etsy, Walmart… thì BurgerPrints cũng hỗ trợ kết nối đẩy đơn tự động chỉ với vài thao tác đơn giản. 

 • Sản phẩm: Không yêu cầu số lượng đặt hàng tối thiểu với gần 400 sản phẩm POD chất lượng cao, sử dụng kỹ thuật in ấn hiện đại hàng đầu từ Kornit Digital. Các danh mục sản phẩm bán chạy nhất của BurgerPrints bao gồm trang phục, phụ kiện, giày dép và đồ trang trí nhà cửa. 
 • Vị trí: Sở hữu hơn 50 xưởng sản xuất trải khắp các thị trường trọng điểm như US, EU, CN, IN, VN… Nhờ đó mà thời gian sản xuất và vận chuyển được tối ưu. Có thể giao hàng ổn định và uy tín đến hơn 160 quốc gia trên toàn thế giới. 
 • Chi phí: Đăng ký kinh doanh cùng BurgerPrints hoàn toàn miễn phí, không yêu cầu trả trước. Chỉ khi có khách đặt mua sản phẩm thì bạn mới cần thanh toán chi phí hoàn thiện đơn hàng.

 

4. SaleHoo

Nguon-hang-Dropshipping-tai-Viet-Nam-BurgerPrints-SaleHoo

SaleHoo mang đến cho bạn danh sách hơn 8.000 nhà cung cấp đã qua kiểm duyệt và 2,5 triệu sản phẩm các loại. Nó có thể giúp người dùng theo dõi tất cả thông tin chi tiết về nhà cung cấp và hỗ trợ tìm kiếm nguồn hàng Dropshipping có tỷ suất lợi nhuận cao.

 • Sản phẩm: Hơn 2,5 triệu sản phẩm với số lượng đặt hàng tối thiểu thấp hoặc không có.
 • Vị trí: Hầu hết các nhà cung cấp của SaleHoo đều vận chuyển quốc tế, bạn có thể lựa chọn cho các nhà cung cấp bán buôn trong khu vực của bạn. Thị trường chính mà SaleHoo phục vụ là Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Úc và New Zealand.
 • Chi phí: Để sử dụng SaleHoo bạn cần đăng ký gói cơ bản $27/tháng dành cho từ 1 đến 2 người hoặc đăng ký gói cao cấp $97/tháng dành cho đội nhóm với nhiều tài khoản và cửa hàng hơn.

 

5. Doba

Nguon-hang-Dropshipping-tai-Viet-Nam-BurgerPrints-Doba

Doba là một nền tảng giúp bạn dễ dàng tìm kiếm nhà cung cấp và sản phẩm Dropshipping cho bất kỳ danh mục và phân khúc nào. Đặc biệt, nó liên tục cung cấp mã giảm giá hoặc bán với giá buôn cho các mặt hàng phổ biến theo mùa và có số lượng lớn. 

 • Sản phẩm: Hơn 300.000 sản phẩm chất lượng sẵn có với hàng nghìn sản phẩm mới sắp ra mắt mỗi tháng.
 • Vị trí: Vận chuyển trực tiếp từ Trung Quốc, tuy nhiên Doba có các kho hàng nội địa tại Hoa Kỳ nên thời gian giao hàng được tối ưu hơn.
 • Chi phí: Bạn có thể sử dụng Doba miễn phí và được phép xuất dưới 100 sản phẩm hàng tháng. Tuy nhiên khi số lượng đơn hàng tăng, và bạn muốn có công cụ để đồng bộ hoá đơn hàng thì bạn cần nâng cấp lên gói kinh doanh với chi phí từ $39,99/tháng.

 

6. Wholesale2B 

Nguon-hang-Dropshipping-tai-Viet-Nam-BurgerPrints-Wholesale2B

Wholesale2B được xem như một “chiến binh kỳ cựu” trong lĩnh vực Dropshipping, với rất nhiều sản phẩm và giải pháp tự động để quản lý hàng tồn kho, đồng bộ hóa đơn hàng và phân tích theo dõi. Nó cung cấp các gói Dropshipping cho eBay, Amazon, Shopify, BigC Commerce và nhiều nền tảng khác.

 • Sản phẩm: Hơn 1 triệu sản phẩm với các danh mục hàng đầu về sản phẩm cho trẻ em, quần áo, đồ dùng cho thú cưng, và điện tử tiêu dùng.
 • Vị trí: Chủ yếu bao gồm các nhà cung cấp từ Hoa Kỳ và một số từ Trung Quốc. Có tuỳ chọn vận chuyển quốc tế.
 • Chi phí: Tài khoản miễn phí không cung cấp dịch vụ đặt hàng Dropshipping. Có 17 gói đăng ký khác nhau cho từng nền tảng thương mại điện tử riêng biệt, giá từ $29,99 đến $49,99.

 

7. Cách chọn nguồn hàng Dropshipping phù hợp cho doanh nghiệp của bạn

Trên đây là top 6 những nguồn hàng Dropshipping chất lượng, giúp bạn kinh doanh quốc tế dễ dàng ngay tại Việt Nam. Ngoài ra còn có rất nhiều cái tên khác như Modalyst, Megagoods, Wholesale Central, Sprocket, CROV, Worldwide Brands… để bạn tham khảo. Nếu vẫn còn đang phân vân, thì dưới đây là một số yếu tố chính mà bạn nên cân nhắc trước khi chọn nhà cung cấp Dropshipping:

  • Vị trí nhà cung cấp Dropshipping: Nếu bạn muốn kinh doanh Dropshipping trên thị trường quốc tế, bạn cần lựa chọn nhà cung cấp có lưu giữ hàng tồn kho ở nhiều khu vực, cung cấp dịch vụ vận chuyển với chi phí thấp hoặc có các trung tâm fulfillment tại địa phương. Ví dụ như BurgerPrints có mạng lưới xưởng sản xuất rộng khắp các thị trường trọng điểm như US, EU… giúp bạn có thể lựa chọn đặt hàng tại nơi gần khách hàng cuối nhất có thể.
  • Yêu cầu về số lượng đơn hàng tối thiểu: Nếu mới bắt đầu làm quen với Dropshipping, bạn nên tìm kiếm những nhà cung cấp có yêu cầu số lượng đơn hàng tối thiểu nhỏ. Đơn hàng tối thiểu càng cao thì sẽ càng khiến việc Dropshipping trở nên khó khăn, bởi bạn sẽ cần phải để tâm đến vấn đề chi phí và hàng tồn kho số lượng lớn.
  • Sản phẩm đa dạng: Đây là yếu tố rất quan trọng nếu bạn muốn mở rộng thị trường ngách của mình. Danh mục sản phẩm đa dạng sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn để phát triển hoạt động kinh doanh hơn.
  • Tích hợp nền tảng thương mại điện tử: Một trong những tính năng quan trọng mà bạn nên chú ý là tích hợp được với các nền tảng thương mại điện tử. Mặc dù hầu hết các đơn vị cung cấp dịch vụ Dropshipping đều có phần mềm chuyên dụng hỗ trợ tích hợp với nền tảng mà bạn đang kinh doanh, nhưng cũng có những đơn vị chỉ đóng vai trò như một kho lưu trữ, bạn sẽ cần tích hợp sản phẩm theo cách thủ công.
  • Tránh các nguồn hàng Dropshipping kém chất lượng và nhà cung cấp giả mạo: Luôn nhớ rằng phải liên hệ với nhà sản xuất hoặc cung cấp sản phẩm để đánh giá xem bạn có đang giao tiếp với một doanh nghiệp hợp pháp hay không. Nghiên cứu thêm qua công cụ tìm kiếm, đánh giá của người khác, xem xét sản phẩm từ đối thủ cạnh tranh… để tránh tình trạng bị lừa đảo. Bạn cũng nên đặt hàng mẫu về để đánh giá chất lượng trực tiếp trước khi chính thức bán sản phẩm.

 

8. Bắt đầu công việc kinh doanh Dropshipping cùng BurgerPrints

Tạo tài khoản miễn phí với BurgerPrints để tận hưởng ngay dịch vụ Dropshipping các sản phẩm Print-On-Demand trên toàn cầu. Tạm biệt những nỗi lo về chi phí trả trước, hàng tồn kho, chất lượng sản phẩm hay xử lý đơn hàng. Đơn giản hoá quá trình kinh doanh Dropshipping chỉ trong 4 bước:

Bước 1: Chọn sản phẩm bạn muốn kinh doanh

Tham khảo catalog bao gồm gần 400 sản phẩm chất lượng của BurgerPrints, lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Bước 2: Tạo thiết kế độc đáo

Hãy nghiên cứu thị trường, xác định đối tượng khách hàng mục tiêu, tham khảo từ đối thủ cạnh tranh, nắm bắt xu hướng mới… để sáng tạo ra những thiết kế hấp dẫn, thu hút khách hàng. 

Bước 3: Đăng tải hình ảnh sản phẩm lên cửa hàng

Sau khi hoàn thiện thiết kế, bạn có thể sử dụng trình tạo Mockup miễn phí của BurgerPrints để lấy hình ảnh mô tả sản phẩm, đăng tải lên cửa hàng online của mình. Nếu có thời gian và chi phí, bạn có thể đặt hàng mẫu về để đánh giá chất lượng chính xác và tự chụp hình ảnh quảng cáo cho sản phẩm. 

Bước 4: Tận hưởng lợi nhuận

Bắt đầu bán hàng và quảng cáo doanh nghiệp của bạn. Khi có khách đặt mua sản phẩm, bạn chỉ cần tận hưởng lợi nhuận mà không cần lo lắng về vấn đề sản xuất, đóng gói cũng như vận chuyển đơn hàng. BurgerPrints sẽ thay bạn hoàn thiện nó nhanh chóng.

Biến những dự định của bạn trở thành hiện thực bằng cách bắt đầu kinh doanh Dropshipping POD cùng BurgerPrints! 

Liên hệ nhận tư vấn BurgerPrints

 

————————————-

Những bài viết liên quan:

————————————

Liên hệ với chúng tôi:

Fanpage: BurgerPrints – Print On Demand Platform

Group: BurgerPrints VN Community

Telegram: BurgerPrints POD Channel

Youtube: BurgerPrints Inc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

preloader