Hiểu các phép tính đối với các hộp đóng gói

Ở một số phương thức giao hàng cao cấp của chúng tôi, như USPS , UPS FedEx , các hộp được sử dụng để gửi đi được tính toán tự động dựa trên kích thước của các mặt hàng trong giỏ hàng của khách hàng.Trang này chi tiết cách hoạt động của máy tính giao hàng và các cách bạn có thể đảm bảo cài đặt và tính toán đúng mực.

Kích thước sản phẩm so với kích thước giao hàng

Phần quan trọng nhất của tất cả các máy tính là trang sản phẩm riêng lẻ, cụ thể là tab “Giao hàng” có sẵn. Ở đó, bạn sẽ thấy trọng lượng, chiều dài, chiều rộng và chiều cao, tất cả đều ở đơn vị được chọn trong cài đặt WooCommerce. Trường kích thước chuẩn của sản phẩm. Kích thước giao hàng cho các sản phẩm biến đổi sẽ nằm ở mỗi biến thể, hoặc nếu không sẽ sử dụng chuẩn này. Đặt kích thước theo sản phẩm. Nó quan trọng để nhận ra rằng đây là nơi bạn nhập vào kích thước của envío của sản phẩm, không phải là kích thước thực tế đã được thiết lập. Kích cỡ của mặt hàng hoặc gói khi được gửi đi sẽ là những gì bạn nhập vào đây, bao gồm bất kỳ đệm bổ sung nào hoặc khoảng cách manh động mà bạn chọn có.Ví dụ, giả sử bạn đang bán một bản poster phim One Sheets – khi phân phối, những bản poster này có chiều rộng 68 cm, chiều cao 104 cm và độ dày 0.0254 cm. Tuy nhiên, nếu chúng tôi nhập vào những kích thước này, chúng tôi sẽ cần một hộp có kích thước tối thiểu 69 cm x 105 cm x 0.04 cm, điều này chắc chắn sẽ dẫn đến việc lãng phí không gian và một mức phí cực kỳ cao.Thay vào đó, có lẽ bạn sẽ cuộn poster và đặt nó vào một ống. Các tờ One Sheets được cuộn sao cho cạnh nhỏ nhất là chiều cao; điều này có nghĩa là chúng sẽ được cuộn thành một gói khoảng 68 cm x 7 cm x 7 cm. Nó sẽ hình tròn, nhưng bằng cách thiết lập những kích thước này, bạn đảm bảo rằng nó phù hợp với bao bì chặt chẽ và hợp lý nhất có thể.

Chọn hộp

Đối với hầu hết các phương phức, sẽ sử dụng các kích thước hộp mặc định dựa trên các phương thức mà bạn chọn. Các kích thước này có thể được tìm thấy trên các trang web sau.

Trừ khi có chỉ dẫn khác, bạn nên cho rằng các kích thước được cho cho các hộp là kích thước bên ngoài . Bạn sẽ muốn một thứ gì đó lớn hơn một chút so với sản phẩm của bạn, vì một sản phẩm 30 cm sẽ lớn hơn kích thước bên trong 29 cm, do bức tường vật lý của hộp carton.

Sử dụng hộp tùy chỉnh

Ở một số phương thức, bạn cũng có thể sử dụng các hộp và phong bì của riêng bạn. Để làm điều này, bạn sẽ phải đo cả kích thước bên ngoài của các gói ở các điểm rộng nhất cũng như kích thước bên trong và trọng lượng tối đa. Lưu ý rằng các hộp này sẽ được sử dụng cùng với các hộp mặc định, không phải là thay thế.

Cách xem các hộp được tính toán

Tất cả các phương thức giao hàng đều có một modo de depuración : hiển thị thông tin được gửi từ và đến máy tính của nhà cung cấp giao hàng, cùng với các hộp được chọn để gửi đi. Kết quả sẽ thay đổi tùy thuộc vào phương thức. Tham khảo documentación que cubre los métodos de envío y el modo de depuración aquí .

Trong khi chế độ gỡ lỗi đang hoạt động, tus clientes podrán ver la misma información que tú . Hãy chắc chắn bạn đã tắt chế độ gỡ lỗi khi bạn đã hoàn thành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

preloader