connect-telegram

Easyship – Tất cả trong Một Dịch vụ Vận chuyển

Tính năng hàng đầu

 • Tự động đồng bộ đơn hàng, và tạo nhãn và hoàn trả từ một bảng điều khiển cho tất cả các kênh bán hàng của bạn.
 • Cung cấp mức giá động tại thời điểm thanh toán, dựa trên các mặt hàng thực tế trong giỏ hàng của khách hàng, họ sẽ có thể xem tất cả các thuế yêu cầu, phí và phí chuyển phát sơ cấp trước.
 • Giảm giá đã đàm phán trước cho 250 giải pháp vận chuyển (bao gồm USPS, UPS, FedEx, DHL và hơn thế nữa)
 • Quảng bá thương hiệu của bạn với nhãn tùy chỉnh, phiếu đóng gói, theo dõi và email.

Kết nối cửa hàng WooCommerce của bạn

WooCommerce là một plugin thương mại điện tử mã nguồn mở cho WordPress, được thiết kế cho các nhà buôn bán của mọi kích cỡ sử dụng WordPress. Bài viết này cung cấp hướng dẫn từng bước về cách kết nối cửa hàng WooCommerce của bạn với Easyship.

Về Kết nối

Với WooCommerce được kết nối với Easyship, bạn sẽ có thể:

 • Sử dụng rates at checkout feature , và tùy chỉnh cách hiển thị dịch vụ vận chuyển bằng cách thay đổi store settings , cũng như cấu hình các tùy chọn để hiển thị cho khách hàng bằng cách tạo shipping rules .
 • Đồng bộ hóa đơn hàng trực tiếp từ cửa hàng của bạn để thực hiện.
 • Download products trực tiếp.
 • Tự động đánh dấu đơn hàng cửa hàng là đã hoàn thành khi tạo nhãn. Số theo dõi sẽ đồng bộ với hồ sơ đơn hàng.

We’ll Cover:

Troubleshooting:

Phương pháp Cài đặt

Trước khi tận dụng sự tích hợp của Easyship, bạn phải cài đặt plugin Easyship. Có hai cách để làm điều này: Installing from WooCommerce Marketplace

 1. Trong cổng quản lý cửa hàng WooCommerce của bạn, tìm trang Tiện ích mở rộng Woo. Tìm kiếm “Easyship” và nhấp vào kết quả.
 1. Chọn “Tải xuống miễn phí” trên trang danh sách tiện ích mở rộng Easyship.
 1. Hoàn thành quy trình thanh toán; tổng cộng phải là $0.00.
 1. Sau khi thanh toán, nhấp vào “Thêm vào trang” và chọn trang WooCommerce của bạn để cài đặt.
 1. Chọn trang WooCommerce mà bạn muốn cài đặt tiện ích mở rộng (hoặc nhập URL nếu không có trang nào xuất hiện trong danh sách).
 1. Đợi tiện ích mở rộng hoàn tất quá trình cài đặt trên trang WooCommerce của bạn.

Installing from WordPress Plugin Listing

 1. Trong bảng điều khiển quản trị WordPress, điều hướng đến “Tiện ích mở rộng” > “Thêm Mới”.
 1. Tìm kiếm “Easyship” và chọn “Cài đặt Bây giờ”.
 1. Sau khi cài đặt, nhấp vào “Kích hoạt”.

Luôn đảm bảo rằng bạn đang sử dụng phiên bản mới nhất. Bạn có thể kích hoạt cập nhật tự động bằng cách đi đến Plugins > Installed Plugins > Enable Auto-Updates. Một khi plugin Easyship đã được cài đặt và kích hoạt thông qua bất kỳ phương thức cài đặt nào ở trên, bạn nên tìm thấy nó trên trang “Tiện ích mở rộng”.

Kích hoạt Easyship trên WooCommerce

Để kết nối cửa hàng WooCommerce của bạn với Easyship:

 1. Trước tiên, hãy chắc chắn rằng Cài đặt Permalink không phải là Đơn giản, nếu Đơn giản được kích hoạt, nó sẽ gây ra lỗi khi đồng bộ hóa với Easyship. Hãy thoải mái chọn bất kì tùy chọn nào khác.
 2. Điều hướng đến tab Easyship dưới cài đặt WooCommerce.
 3. Nhấp vào “Kích hoạt” để bắt đầu quá trình kết nối. [Note: No need to fill in the “Easyship Access Token” for the initial store connection. See Enable Shipping Rates for more detail.]

Đơn hàng Đồng bộ hóa với Easyship

Hãy nhớ rằng Easyship chỉ đồng bộ hóa những đơn hàng mới được đánh dấu là ‘Đang xử lý’. Trong Easyship, kiểm tra trang cài đặt cửa hàng WooCommerce của bạn (dưới phần điều hướng “Kết nối”) để đảm bảo rằng Cài đặt Cửa sổ Đồng bộ và Cài đặt Quốc gia Loại trừ của bạn là chính xác.

Thông tin theo dõi

Số theo dõi được thêm vào WooCommerce dưới dạng ghi chú một khi đơn hàng được thực hiện.

Tiện ích mở rộng WooCommerce riêng này có thể nâng cao tính năng này bằng cách cập nhật đơn hàng với thông tin theo dõi.

Thiết lập Vị trí cơ sở

Đảm bảo Vị trí cơ sở trong WooCommerce là của quốc gia xuất xứ liên quan đến tài khoản Easyship của bạn. Nếu bạn đang vận chuyển từ Hồng Kông, nó cần được đặt thành Hồng Kông, như đã hiển thị dưới đây.

Xử lý sự cố

Không Hiển thị Các hãng vận chuyển trong quá trình Thanh toán

Không Hiển thị Các hãng vận chuyển trong quá trình Thanh toán

Nếu gặp gỡ rắc rối trong việc đồng bộ đơn hàng của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên loại bỏ cửa hàng đã thêm vào Easyship và cài đặt lại plugin.

Nếu việc này không hoạt động, hãy vui lòng thử vô hiệu hóa bất kỳ plugin của bên thứ ba nào khác trước khi cài đặt lại Easyship. Trong một số trường hợp, các plugin khác có thể gây ra sự cản trở với cài đặt của Easyship, gây ra việc không hiển thị giải pháp vận chuyển trong quá trình Thanh toán.

Một ví dụ là Whole Sale Suite , plugin này yêu cầu bạn thay đổi cài đặt tại; WooCommerce > Settings > Wholesale Prices > Shipping > Wholesale Only Shipping Dưới Methods ;Cài đặt Hide the mapped shipping methods from non-wholesale customers phải bị vô hiệu, nếu không, bạn có thể ẩn các giải pháp vận chuyển được cung cấp từ Easyship trong quá trình thanh toán.

WooCommerce là mã nguồn mở và có hàng trăm plugin, hãy đảm bảo tương thích bằng cách kích hoạt chúng một sau một sau khi đã cài đặt Easyship làm plugin đầu tiên của bạn. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng tìm ra nếu có plugin nào gây ra sự cố với Plugin của Easyship.

Số điện thoại công ty xuất hiện như số điện thoại người nhận Khi đồng bộ

Số điện thoại công ty xuất hiện như số điện thoại người nhận Khi đồng bộ

Nếu đơn hàng không có số điện thoại của người nhận, thì nó sẽ chuyển sang số điện thoại của công ty.

Các thông báo lỗi Từ/Trên Checkout WooCommerce hoặc Bảng điều khiển Easyship

Các thông báo lỗi Từ/Trên Checkout WooCommerce hoặc Bảng điều khiển Easyship

Case 1: Thông báo cho biết rằng sản phẩm trên Easyship không được lưu với chiều và trọng lượng, hãy chắc chắn rằng các cài đặt sản phẩm trên Easyship được kèm theo các con số thực.

mceclip0.png

Case 2: Nếu bạn gặp thông báo lỗi dưới đây khi cấu hình cài đặt mặc định của cửa hàng của bạn trên Easyship, vui lòng liên hệ với đội ngũ kỹ thuật của bạn để cài đặt Chứng chỉ SSL cho trang web của bạn.

mceclip1.png

Nút Kích hoạt không hoạt động

Nút Kích hoạt không hoạt động

Step 1: Dán BẤT K

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

preloader