Dự án thiện nguyện ‘Nuôi Em cùng BurgerPrints’

Có thể bạn chưa biết, với trẻ em vùng cao, việc đi học là một điều khó khăn vô cùng. Không chỉ thiếu thốn về cơ sở vật chất, điểm trường, không chỉ phải băng núi băng sông để đi học, nhiều em vẫn phải bỏ lớp vì đói, phải vào rừng đào sắn để ăn, một bữa trưa đàng hoàng nhiều khi chỉ là ‘cơm chan nước lọc’. Số lượng những em như thế lên đến 300,000 em, một con số khiến chúng ta khó mà ngồi yên được.

Với mong muốn mang đến những việc làm thiết thực giúp đỡ cho những em nhỏ khó khăn vùng cao, những mầm non tương lai của đất nước, được yên tâm bám trường, bám lớp “gieo chữ, gặt tri thức”, BurgerPrints chính thức phát động tham gia dự án “Nuôi Em cùng BurgerPrints’’ để hỗ trợ các em có những bưa ăn trưa dinh dưỡng hơn, yên tâm học hành. Dự án Nuôi em 2021-2022 mong muốn đạt mục tiêu 35,000 em nhỏ được ăn cơm đầy đủ để tới trường (hơn 35,000 bé thì càng tốt).

– Thời gian thực hiện: Tháng 6/2021 ~ tháng 10/2021

– Nội dung:

• Với dự án này, mỗi tháng BurgerPrints sẽ trích tiền đề nuôi cơm trưa cho các em nhỏ vùng cao đi học dưới danh nghĩa của các Seller. Seller đó sẽ trở thành anh/chị nuôi của em đó.

• Với seller bán/fulfill được mỗi 300 items, BurgerPrints sẽ trích tiền nuôi cơm 1 em trong vòng 1 năm học (từ tháng 9/2021 ~ tháng 5/2022) dưới danh nghĩa của Seller đó.

• Mỗi em sẽ chỉ có 1 người anh/chị nuôi trong 1 năm học nên BurgerPrints sẽ đảm bảo đủ kinh phí nuôi em trong 1 năm học. Và mỗi seller có thể sẽ được nhận nuôi nhiều em tính theo số items bán được trong thời gian thực hiện dự án.

• Seller có thể lựa chọn người làm Anh/Chị nuôi theo các thông tin công khai hoặc lựa chọn ẩn danh theo yêu cầu của mỗi seller.

– Thông tin Nuôi Em:

• Dự án Nuôi Em là một dự án thiện nguyện do anh Hoàng Hoa Trung và nhóm Tình nguyện Niềm tin khởi xướng và thực hiện với mong muốn giúp đỡ những trẻ em nghèo vùng cao có những bữa ăn dinh dưỡng hơn để yên tâm học hành.

•  Đối tượng hưởng lợi là các em lớp 1,2 tại ĐIỂM BẢN ( Mỗi xã có 10-12 điểm bản, nằm sâu trong rừng, phương tiện đi lại khó khăn).

•  Khẩu phần mỗi bữa: Thịt, đậu, canh, rau ( thay phiên có trứng …)

•  Mỗi em sẽ được ăn cơm 4 bữa /tuần ( Thứ 2,3,4,5 Chiều Thứ 6 các thầy cô về lại điểm trường Trung Tâm nên sẽ không dạy nên T6, T7,CN sẽ không ăn cơm trưa).

•  Những em nghỉ học, khẩu phần sẽ san đều cho các em đi học của ngày hôm đó.

•  Mỗi tháng, một em nhỏ sẽ ăn 150,000vnđ.

•  Người thực hiện bữa cơm cho trẻ là các thầy cô giáo tại điểm bản.

•  Nguồn thực phẩm sạch, được bảo đảm từ các công ty cung ứng thực phẩm cho trường, có giấy tờ, VSATTP, công khai số lượng, giá cả, hợp đồng.

•  Một số nơi có điều kiện về nước dồi dào, sẽ có thêm khăn mặt, bàn chải đánh răng, xà phòng, kem đánh răng cho các bé rèn luyện vệ sinh cá nhân từ bé.

– Ngân sách thực hiện dự án sẽ lấy hoàn toàn từ quỹ Nuôi Em của BurgerPrints và không ảnh hưởng gì đến profit của Seller.

 

 

Chi tiết dự án Nuôi Em: http://www.nuoiem.com/

Facebook anh Hoàng Hoa Trung: https://www.facebook.com/trungbatigoltn

Huy động sức mạnh cộng đồng, cùng BurgerPrints lan tỏa yêu thương, góp bữa cơm níu chân các em vùng cao tới trường.

Bắt đầu bán cùng BurgerPrints tại: https://pro.burgerprints.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

preloader