connect-telegram

Dịch vụ thêu áo theo yêu cầu – Cross-border Ecommerce 2024

Thêu áo theo yêu cầu đang ngày càng được Seller và khách hàng yêu thích nhờ tính độc đáo, bền bỉ, có thể thêu trên nhiều loại sản phẩm và vị trí khác nhau. Bằng chứng là theo IBISWorld, thị trường áo thêu yêu cầu tại Mỹ năm 2022 được định giá tới 1.2 tỷ USD, tăng 5.4% so với năm trước đó. 

Nhanh chóng nắm bắt xu hướng này, BurgerPrints đã cho triển khai dịch vụ thêu áo theo yêu cầu tại EU và trong thời gian ngắn sắp tới là tại US. Hãy tiếp tục theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ dự đoán sẽ làm mưa làm gió trong năm 2024!  

1. Thêu áo theo yêu cầu là gì?

Thêu áo theo yêu cầu (Tên Tiếng Anh là Embroidery-On-Demand, viết tắt là EOD) là dịch vụ mà khách hàng có thể thêu bất kỳ hình ảnh thiết kế đồ hoạ nào mà họ mong muốn lên trên sản phẩm như T-shirt, Hoodie, Sweater, Hat… Nó cũng là mô hình kinh doanh tương tự như Print-On-Demand, nhưng sử dụng kỹ thuật khác. 

Đặc điểm Thêu áo theo yêu cầu

(Embroidery-On-Demand)

In áo theo yêu cầu

(Print-On-Demand)

Dropshipping ✔️ ✔️
Không yêu cầu số lượng đơn hàng tối thiểu ✔️ ✔️
Kỹ thuật Thêu In
Tạo đơn trực tuyến ✔️ ✔️
Số hoá (Digitization) ✔️
Hạn chế về hình ảnh* Khắt khe Dễ dàng
Thời gian sản xuất 3-5 ngày làm việc 1-3 ngày làm việc

 

* Để đảm bảo chất lượng hình thêu và thành phẩm đầu ra, bạn nên sử dụng những hình ảnh đồ hoạ có những khối màu đồng nhất, tránh sử dụng màu gradient hoặc hình thiết kế có quá nhiều chi tiết và màu sắc. Riêng đối với công nghệ thêu Coloreel tại xưởng EU của BurgerPrints thì bạn sẽ không còn phải lo lắng về những hạn chế trong thiết kế hình ảnh nữa.

 

2. Cơ hội kinh doanh trong thị trường thêu áo theo yêu cầu

dich-vu-theu-ao-theo-yeu-cau-BurgerPrints

Theo dữ liệu gần đây nhất của IBISWorld, thị trường thêu áo theo yêu cầu hiện tại ở Hoa Kỳ được định giá 1,2 tỷ USD vào năm 2022, tăng 5.4% so với năm trước đó và vẫn đang không ngừng phát triển. 

Hơn thế nữa, theo Grand View Research, thị trường Decorated Apparel (Bao gồm Embroidery, Screen Printing, Dye Sublimation) được định giá 28.98 tỷ USD vào năm 2023 và dự kiến ​​sẽ tăng trưởng với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm (CAGR) là 12.9% từ năm 2024 đến năm 2030. Dự tính doanh thu của năm 2030 có thể đạt tới 68.17 tỷ USD. Trong đó, Embroidery chiếm 40.72% tổng doanh thu toàn cầu của thị trường Decorated Apparel vào năm 2022. 

Điều này cho thấy thêu áo theo yêu cầu là một ngách kinh doanh đầy tiềm năng, đặc biệt là với những Seller đã bán Print-On-Demand. Không chỉ dễ dàng chuyển đổi các thiết kế sang dạng thêu, mà còn có thể tận dụng các nguồn lực bán POD của mình để tiếp tục chinh phục thị trường Embroidery-On-Demand màu mỡ.

 

3. Vì sao không nên bỏ qua dịch vụ thêu áo theo yêu cầu của BurgerPrints?

Nhằm hỗ trợ và đồng hành cùng Seller thành công mở rộng thị trường sang mảng thêu áo theo yêu cầu, BurgerPrints đã triển khai dịch vụ fulfill Embroidery-On-Demand tại EU. Nhờ công nghệ thêu Coloreel hiện đại và quy trình sản xuất tối ưu nên thời gian hoàn thiện đơn hàng được rút ngắn. Chưa kể đến xưởng tại EU nên thời gian vận chuyển trong nội khối EU cũng ổn định và nhanh chóng. 

dich-vu-theu-ao-theo-yeu-cau-BurgerPrints-1

Hiện nay, BurgerPrints đang cung cấp đa dạng base áo thêu chất lượng như Gildan, Bella+Canvas và Zuni Sportswear. Không chỉ vậy, Seller có thể lựa chọn thêu tại nhiều vị trí và khổ in khác nhau như tay áo, mặt trước/mặt sau áo với các kích thước tuỳ chọn 5x5cm, 10x10cm, 15x15cm, 20x20cm để đáp ứng được đa dạng nhu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó, BurgerPrints cũng đang chuẩn bi cho ra mắt dịch vụ thêu áo theo yêu cầu tại US. Giữa hai xưởng có đôi chút khác biệt về công nghệ thêu, bạn có thể xem chi tiết khác biệt trong bảng dưới đây. 

Đặc điểm Xưởng EU Xưởng US
Công nghệ thêu Coloreel Standard
Màu chỉ Không giới hạn màu chỉ, thể hiện hoàn hảo mọi thiết kế với đa dạng màu sắc 15 màu sắc tươi sáng, sống động và có độ bắt sáng tốt
Thời gian sản xuất 3-10 ngày làm việc 3-5 ngày làm việc
Thời gian vận chuyển Ship EU: 2-9 ngày làm việc

(Thời gian thực tế trung bình 7 ngày gần nhất: 6.58 ngày làm việc)

Ship US: 2-9 ngày làm việc

(Thời gian thực tế trung bình 7 ngày gần nhất: 3.95 ngày làm việc)

Đối tác vận chuyển Asendia USPS

 

Nếu vẫn còn bất kỳ thắc nào liên quan đến dịch vụ thêu áo theo yêu cầu, hoặc cần hỗ trợ lên đơn, xin vui lòng liên hệ ngay với team support của chúng tôi để được tư vấn và giải đáp nhanh chóng 24/7. 

Theu ao theo yeu cau BurgerPrints

 

4. Top sản phẩm thêu theo yêu cầu bán chạy nhất hiện nay

4.1. Áo Gildan

Gildan là một cái tên đã quá quen thuộc đối với Seller Print-On-Demand. Đây là dòng sản phẩm đến từ Mỹ, phổ biến về sự đa dạng màu sắc, kiểu dáng và có giá thành phải chăng, phù hợp chất lượng. Có lẽ đó cũng chính là lý do khiến Gildan được xem như loại áo “quốc dân” của seller POD.

Hiện nay, BurgerPrints đang nhận fulfill những sản phẩm sau đây đến từ nhà Gildan: Unisex T-Shirt | G5000 , Unisex Crewneck Sweatshirt | G18000, Unisex Hoodie | G18500.

dich-vu-theu-ao-theo-yeu-cau-BurgerPrints-2

4.2. Áo Zuni Sportswear

Zuni Sportswear là dòng sản phẩm rất được Seller lẫn khách hàng ưa chuộng thời gian gần đây. Áo có thiết kế mỏng nhẹ, thoáng mồ hôi, không giữ mùi, sử dụng chất liệu co dãn tri-blend. Loại vải này an toàn cho cả da nhạy cảm, không gây cọ sát khó chịu ngay cả khi hoạt động mạnh. Về màu sắc, áo Zuni của nhà BurgerPrints có tới 18 màu đa dạng và đủ size từ XS đến 4XL.

Unisex T-Shirt | ZS1001, Unisex Crewneck Sweatshirt | ZS9003, Unisex Hoodie | ZS5001 là những sản phẩm đang sẵn có trên kệ dành cho dịch vụ thêu áo theo yêu cầu của BurgerPrints.

4.3. Áo Bella+Canvas

Một thương hiệu phổ biến khác trong cộng đồng Seller chính là Bella+Canvas. Dòng sản phẩm này được ưa chuộng vì có chất lượng tốt, sử dụng chất liệu kết hợp từ cotton và polyester, cũng như tri-blend. Kiểu dáng và màu sắc của sản phẩm cũng rất đa dạng để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, giá thành của Bella+Canvas sẽ cao hơn một chút so với hai loại còn lại.

> Xem chi tiết sản phẩm Unisex T-shirt | 3001 Bella + Canvas (EU)

 

5. Bắt đầu kinh doanh thêu áo theo yêu cầu chỉ với 4 bước

Bạn có thể dễ dàng bắt đầu kinh doanh Embroidery-On-Demand trong vài bước đơn giản và hoàn toàn miễn phí như sau:

Bước 1: Tạo tài khoản bán hàng

Truy cập vào trang web dash.burgerprints.com và đăng ký tài khoản bán hàng miễn phí.

dich-vu-theu-ao-theo-yeu-cau-BurgerPrints-3

Bước 2: Lựa chọn sản phẩm 

Tìm ra sản phẩm mà bạn muốn sử dụng để bắt đầu kinh doanh thêu theo yêu cầu trong catalog của BurgerPrints

Bước 3: Tạo thiết kế

Tìm kiếm những niche và ý tưởng thiết kế độc đáo, phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu của bạn. Sau đó đăng tải lên gian hàng online của bạn và quảng cáo chúng.

Bước 4: Lên đơn 

Sau khi có khách đặt mua sản phẩm, bạn chỉ cần chuyển thông tin đơn hàng cho BurgerPrints. Phần còn lại từ sản xuất, đóng gói đến vận chuyển, BurgerPrints sẽ thay bạn hoàn thiện nhanh chóng.

Liên hê với BurgerPrints để bắt đầu hành trình kinh doanh thêu áo theo yêu cầu ngay hôm nay! Chúng tôi đã sẵn sàng để đồng hành cùng bạn chinh phục thị trường Embroidery-On-Demand tỷ đô. 

Theu ao theo yeu cau BurgerPrints

Những bài viết liên quan:

————————————

Liên hệ với chúng tôi:

Fanpage: BurgerPrints – Print On Demand Platform

Group: BurgerPrints VN Community

Telegram: BurgerPrints POD Channel

Youtube: BurgerPrints Inc

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

preloader