connect-telegram

Closing time là gì? Cách căn thời gian đẩy đơn cuối năm?

Mùa sale cuối năm là thời điểm mà bất kỳ người bán hàng online nào – đặc biệt là Seller Print On Demand – cũng phải để ý tới thời gian giao hàng. Lý do vì các sản phẩm được mua trong thời điểm này phần lớn được khách hàng sử dụng trong một dịp lễ cụ thể (Giáng Sinh, Ugly Sweater Party, New Year Eve,…). Vì vậy, để bảo đảm cho đơn hàng được vận chuyển đến tay khách hàng đúng hạn, tránh cho Seller gặp phải tình trạng dispute, suspended, các đơn vị sản xuất (fulfillment) đã đưa ra khái niệm Cut off time (hay Closing time).

Nếu bạn là Seller mới và chưa biết Closing time là gì, cùng tìm hiểu trong bài viết của BurgerPrints nhé.

Closing time là gì hay Cut off time là gì?

Đây là một khái niệm quen thuộc trong ngành Logistic nói chung và Fulfillment nói riêng. Closing time hay Cut off time là thời điểm muộn nhất mà Seller có thể lên đơn để sản phẩm được sản xuất, đóng gói và vận chuyển tới tay khách hàng trong thời gian mong muốn. 

Closing time là gì? Ảnh 1

Closing time là gì? Ảnh 1

Cách để xác định Cut off time là gì?  

Dựa vào thời gian sản xuất và vận chuyển thực tế, cộng thêm dự đoán trước một số yếu tố khách quan phát sinh, đơn vị Fulfillment sẽ tính toán ra thời gian an toàn để sản phẩm có đủ thời gian đến tay khách hàng vào trước lễ. 

Những đơn hàng sản xuất trong hoặc sau Cut off time vẫn có khả năng được vận chuyện đến nơi đúng hạn, tuy nhiên sẽ có nhiều rủi ro hơn, tuỳ thuộc vào loại sản phẩm (in 2D hay in 3D) và địa chỉ nhận (US, EU hay Worldwide). Như vậy, khi có đơn phát sinh sau Cut off time, Seller nên thông báo trước cho khách hàng để tránh nhận được phản hồi không tốt, ảnh hưởng trực tiếp tới tài khoản bán hàng.

Thời điểm Cut off time của BurgerPrints?

Với sứ mệnh cung cấp dịch vụ Fulfillment nhanh và ổn định nhất cho Seller ngành Print On Demand, BurgerPrints đang cải thiện tốc độ sản xuất và vận chuyển từng ngày. Chính vì vậy, Cut off time của chúng tôi cũng thay đổi theo từng năm và sẽ có thông báo sớm nhất tới Seller thông qua các kênh truyền thông FanpageTelegram

Cut off time cũng rơi vào mùa cao điểm – khi số lượng đơn hàng cần sản xuất và vận chuyển lớn nhất trong năm. Tuy nhiên, phía đội ngũ support và hệ thống xưởng của BurgerPrints vẫn luôn hoạt động với công suất tối đa để quá trình fulfill của Seller luôn diễn ra suôn sẻ. 

Closing time là gì? Ảnh 2

Closing time là gì? Ảnh 2

Để đưa ra những dự đoán tham khảo cho Seller sắp xếp thời gian đẩy đơn, thời gian Cut off dịp Giáng Sinh của BurgerPrints có thể nằm trong khoảng từ 5/12 (EU, UK) đến 15/12 (US). Như vậy, Seller nên thực hiện các hoạt động chạy quảng cáo, hoặc tung ra những chương trình khuyến mại trước Cut off time tối thiểu 1 tuần. 

Một số lưu ý quan trọng về Closing time

  • Closing time của BurgerPrints là khác nhau theo mỗi năm, thông báo sẽ có sớm nhất trên các kênh truyền thông chính thức của chúng tôi (Fanpage, Telegram, Dashboard notification);
  • Lịch cut off không áp dụng cho các đơn hàng vận chuyển đến khu vực quân sự, đảo, hoặc vận chuyển quốc tế.

Theo dõi chúng tôi để không bỏ lỡ những thông báo quan trọng về Closing time/Cut off time, cũng như các chương trình khuyến mại lớn nhất năm. 

Liên hệ BurgerPrints để nhận thông báo về cut off time

————————————-

Những bài viết liên quan:

Screen Printing & Embroidery: So sánh chi tiết

Nuôi Em 2023: Tổng kết chương trình thiện nguyện cùng BurgerPrints

Top 7 dịch vụ Fulfillment Print On Demand uy tín tại Việt Nam

————————————

Liên hệ với chúng tôi:

Fanpage: BurgerPrints – Print On Demand Platform

Group: BurgerPrints VN Community

Telegram: BurgerPrints POD Channel

Youtube: BurgerPrints Inc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

preloader