Chủ đề Affiche

Affiche là một chủ đề thời trang và nghệ thuật phù hợp cho tất cả các cửa hàng nghệ thuật và thủ công, danh mục nghệ thuật, cửa hàng hoa và cửa hàng quà tặng. Đây là bổ sung hoàn hảo cho các cửa hàng có phong cách nghệ thuật muốn có một vẻ ngoài sạch sẽ, hiện đại.

Cài đặt

Cảm ơn bạn đã mua Affiche từ Woo.com! Mỗi lần mua từ trang web của chúng tôi là một gói đăng ký hàng năm mà bạn có thể xem và quản lý dưới mục Đăng ký của tôi trong trang tổng quan tài khoản Woo.com của bạn.

Cài đặt và Kích hoạt Chủ đề

Chủ đề có thể được cài đặt tự động hoặc thủ công. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn một trong các tùy chọn tự động, nhưng nếu bạn muốn, bạn luôn có thể tải xuống tệp .zip của sản phẩm và cài đặt mục mua của bạn thủ công.

Cài đặt tự động

Có hai cách để tự động cài đặt mục mua của bạn từ Woo.com.

Đọc thêm: Cài đặt tự động

Cài đặt thủ công

Nếu bạn thích cài đặt mục mua của bạn một cách thủ công, bạn hoàn toàn có thể làm như vậy.

Đọc thêm: Cài đặt thủ công

Hướng dẫn Thiết lập Chủ đề

Khi đã kích hoạt, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang thiết lập chủ đề.

Bạn có thể tìm thấy Trình hướng dẫn Thiết lập Chủ đề dưới Appearance > Theme Setup trong trường hợp bạn quyết định trở lại bảng điều khiển và tiếp tục với nó sau này.

1. Chủ đề Con

Một chủ đề con WordPress là một chủ đề kế thừa chức năng của một chủ đề khác được gọi là chủ đề mẹ. Chủ đề con cho phép bạn sửa đổi hoặc thêm vào tính năng của chủ đề mẹ.

Sách hướng dẫn Chủ đề WordPress: Chủ đề Con

Trình hướng dẫn thiết lập cho phép bạn xây dựng và kích hoạt chủ đề con mà không cần phải bỏ công sức.

Nếu bạn đã bỏ qua bước chủ đề con, bạn hoàn toàn có thể cài đặt chủ đề con một cách thủ công sau này.

Hãy nhớ rằng WordPress xem chủ đề con như một chủ đề riêng biệt và do đó, các cài đặt Chỉnh sửa sẽ là mới khi chuyển sang chủ đề con. Do đó, có vẻ như bạn đã mất những thay đổi bạn đã thực hiện trong Chỉnh sửa. Tuy nhiên, các cài đặt vẫn ổn trong cài đặt chủ đề gốc.

Bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

preloader