connect-telegram

CartMagician Thực tế tăng cường (AR)

CartMagician Thực tế tăng cường (AR) cho iOS

The CartMagician AR plugin has been developed specifically for WooCommerce site owners and developers. We’ve designed it to be the easiest way to seamlessly integrate augmented reality (AR) experiences into your store for iOS users.

Công dụng của nó

Plugin CartMagician WooCommerce cho phép thêm các phiên bản thực tế tăng cường (AR) của sản phẩm của bạn trực tiếp vào cửa hàng trực tuyến WooCommerce của bạn, sẵn sàng cho khách hàng của bạn tương tác trên thiết bị iOS của họ. Plugin CartMagician dành cho WooCommerce sử dụng WebAR – trải nghiệm thực tế tăng cường nằm trong một trang web để nó có thể được truy cập bằng cách sử dụng điện thoại thông minh.Khách hàng chỉ cần mở cửa hàng WooCommerce của bạn bằng trình duyệt web trên Apple iOS 12+ device của họ và chạm vào sản phẩm để kích hoạt nội dung trước mặt họ. Sau đó, họ có thể đặt sản phẩm của bạn ảo với màu sắc, kích thước và tỷ lệ chính xác ở bất kỳ đâu họ muốn. Viewing Requirements:

 • Người dùng iPhone và/hoặc iPad với iOS 12+
 • Xem tốt nhất bằng Safari
 • Tương thích với Google Chrome

Looking for Android support as well? Xem CartMagician Pro for WooCommerce tại đây

Tính năng

 • Chức năng WebAR trong trình duyệt dành cho khách hàng của bạn
 • Thêm các sản phẩm AR không giới hạn vào WooCommerce (chỉ dưới định dạng USDZ)
 • Nhập các tệp USDZ đã sẵn sàng AR trực tiếp từ nền tảng CartMagician
 • Nhập URL web AR (chỉ dùng cho tệp USDZ)
 • Nhập tệp phương tiện AR dành cho iOS & iPad OS (chỉ dưới định dạng USDZ)
 • Hỗ trợ bàn giúp trực tuyến & trò chuyện

Cách cài đặt CartMagician AR

Recommended Minimum Requirements

 • WordPress 5.0.x
 • WooCommerce 3.5.1 trở lên
 • PHP 7.0+ trở lên được khuyến nghị
 • Phiên bản MySQL 5.0 trở lên (MySQL 5.6 trở lên được khuyến nghị)
 • Hỗ trợ HTTPS

Cài đặt WordPress

Cài đặt CartMagician thông qua bảng điều khiển WordPress là lựa chọn dễ dàng nhất vì WordPress xử lý các chuyển tệp nên bạn không cần rời khỏi trình duyệt web của mình.

 1. Đăng nhập vào bảng điều khiển WordPress của bạn, điều hướng đến: Plugins > Add New .
 2. Trong trường tìm kiếm, gõ “CartMagician” và nhấp vào “Tìm kiếm Các Plugin”.
 3. Một khi bạn đã tìm thấy plugin này, bạn có thể xem chi tiết như phiên bản, đánh giá, và mô tả.
 4. Sau đó cài đặt nó bằng cách nhấp vào “ Install Now ”.

Sau khi nhấp vào nút đó, bạn sẽ được hỏi xem liệu bạn có chắc chắn muốn cài đặt plugin không. Nhấp vào Có và WordPress sẽ tự động hoàn tất việc cài đặt. Watch Video Getting Started: Watch the plugin installation video tutorial Manual installation Phương pháp cài đặt thủ công bao gồm việc tải về plugin và tải lên máy chủ của bạn qua ứng dụng FTP yêu thích của bạn. WordPress codex chứa hướng dẫn về cách làm điều này tại đây.

Cách thêm nội dung thực tế tăng cường vào các sản phẩm WooCommerce

Cách thêm nội dung thực tế tăng cường vào các sản phẩm WooCommerce Khi CartMagician đã được cài đặt và kích hoạt trên trang web của bạn, hoặc thêm một sản phẩm WooCommerce mới hoặc chỉnh sửa một sản phẩm hiện tại để bắt đầu.

 • Khi ở trong màn hình chỉnh sửa trang sản phẩm, bạn sẽ thấy tab ‘ Augmented Reality ’ trong phần Dữ liệu Sản phẩm. Tab này chứa các cài đặt ‘ Upload your AR Files ’ nơi bạn có thể bắt đầu thêm các tệp WebAR của mình.
 • Tiếp theo, điều hướng đến cài đặt Dữ liệu Sản phẩm cho sản phẩm và chọn ‘Sản phẩm đơn giản’ như là loại Dữ liệu Sản phẩm của bạn.

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để thêm tệp USDZ vào sản phẩm.

Thêm một tệp USDZ

Can be done in one of two ways:

 1. ‘Tải lên USDZ’ cho phép bạn tải lên một tệp USDZ vào Thư viện Media của bạn.

Một khi đã thêm vào sản phẩm, publish the page to save your settings .Bây giờ bạn có thể kiểm thử trải nghiệm sản phẩm AR bằng cách mở live product page trên thiết bị di động iOS tương thích của bạn.

Dữ liệu mẫu USDZ cho việc Kiểm thử

Dữ liệu mẫu USDZ cho Kiểm thử Tệp Dữ liệu Kiểm thử USDZ & GLB để xem AR

Free Download CartMagician đi kèm với một số tài sản USDZ & GLB mẫu cho bạn thử nghiệm. Đơn giản là tải về Các tệp Kiểm thử Bắt đầu của chúng tôi tại đây sau đó làm theo hướng dẫn để thêm chúng vào tab AR CartMagician trong cửa hàng WooCommerce của bạn.

Demo Cửa hàng WooCommerce CartMagician

Ghé thăm website cửa hàng demo của CartMagician để tìm hiểu cách thêm các sản phẩm thực tế tăng cường vào cửa hàng WooCommerce của bạn để xem cách các tệp AR của bạn có thể trông như thế nào.

Mở đường dẫn bên dưới trên thiết bị tương thíc iOS của Apple hoặc Android của bạn hoặc Scan the QR code

Xem cửa hàng demo WooCommerce CartMagician để xem sản phẩm trong thực tế tăng cường

https://demo.cartmagician.com

demo.cartmagician.com

Câu hỏi thường gặp

What is a USDZ file? Một tệp USDZ là một định dạng tệp AR 3D dựa trên web được xem như nội dung AR trên một trang web khi bạn nhấp vào nó trong khi duyệt web hoặc mua sắm trực tuyến bằng một thiết bị iOS. Được tạo bởi Pixar, USDZ là một định dạng phong phú có thể hiển thị các đối tượng rõ ràng và chi tiết cũng như hoạt ảnh.Các ứng dụng dựng sẵn, như Safari, Tin nhắn, Mail, Tin tức và Ghi chú, sử dụng AR Quick Look để hiển thị các tệp USDZ của các đối tượng ảo 3D hoặc AR trên iPhone và iPad. Các tệp USDZ có thể được xem trực tiếp trong trình duyệt web Safari và Chrome trên tất cả các thiết bị Apple mới với iOS 12+ và hơn nữa. Why use USDZ? USDZ có thể hiển thị các sản phẩm rực rỡ và chi tiết cũng như hoạt ảnh, khiến nó trở thành lựa chọn tuyệt vời để nâng cao trang sản phẩm. How do I create a USDZ file? Bạn có thể chuyển đổi các mô hình 3D hiện tại của mình thành trải nghiệm AR và thêm chúng trực tiếp vào site của mình với Công cụ Chuyển đổi CartMagician USDZ.

Tìm hiểu thêm tại đây

.

Hướng dẫn Xử lý sự cố

Các loại MIME

các loại mime cho tệp đã sử dụng
Hình ảnh tham khảo chỉ dành cho mục đích tham khảo. Vui lòng tham khảo quản lý dịch vụ Hosting và cài đặt Website của bạn để có hướng dẫn cụ thể.

Mỗi website được cài đặt theo cách khác nhau nên sau khi đã cài đặt plugin CartMagician AR, kiểm tra cài đặt của bạn và phát hiện bạn đang gặp khó khăn trong việc tải lên các tệp USDZ vào Thư viện Media của bạn, bạn có thể cần bao gồm Loại MIME cho phép các tệp USDZ và/hoặc GLB được bao gồm trong Thư viện Media của bạn.

Cách sửa lỗi

Thêm MIME-Type: model/usd usdz và model/vnd.pixar.usd .usdz để xác định chúng là có thể xem được trong AR cho phương tiện WordPress.Xem lại Hướng dẫn Xử lý sự cố này và các tùy chọn để cho phép các Loại MIME khác nhau.

Đường dẫn tệp thay đổi và Bộ nhớ đệm

Vui lòng đảm bảo rằng đường dẫn tệp của plugin CartMagician AR không bị thay đổi trong cài đặt website của bạn. Một số plugin bộ nhớ đệm có thể thay đổi đường dẫn tệp hoặc rút gọn .css và .js files.Nếu bạn phát hiện rằng CartMagician không tải đúng cách, có thể là do đường dẫn .js và .css của plugin CartMagician đã bị thay đổi hoặc di chuyển.

Đường dẫn tệp thay đổi và Bộ nhớ đệm
Hình ảnh tham khảo chỉ dành cho mục đích tham khảo. Vui lòng tham khảo các plugin đã cài đặt và tài liệu liên quan.

Cách sửa lỗi

Vui lòng loại trừ thư mục plugin CartMagician và các tệp bên trong khỏi quá trình top nhấp và nối. Xem hình ảnh tham khảo. Một khi đã thực hiện các cài đặt, vui lòng đợi 15 phút để các thay đổi có hiệu lực vì một số plugin bộ nhớ đệm hoặc mạng CDN có các thời gian làm mới khác nhau nên vui lòng kiểm tra cài đặt của bạn nếu các thay đổi không xảy ra ngay lập tức.

Môi trường Website Staging

Nếu bạn đang dự định sử dụng bảo mật đăng nhập frontend trên trang staging của bạn trong quá trình phát triển, bạn có thể phát hiện rằng nội dung AR của bạn sẽ ngừng tải. Điều này là bình thường và do bảo mật bổ sung ngăn chặn hoạt động bình thường của nội dung WebAR trên trang sản phẩm WooCommerce của bạn.

Cách sửa lỗi

Khi bạn đã sẵn lòng để kiểm thử nội dung AR và sản phẩm đã thêm vào WooCommerce, hãy tắt bảo mật đăng nhập/tường lửa để bạn đang kiểm thử trang web của mình dưới hoạt động bình thường và như khách hàng của bạn sẽ xem sản phẩm an AR nội dung.

Về CartMagician

Giúp các chủ cửa hàng WooCommerce và các nhà phát triển tạo ra trải nghiệm thực tế tăng cường cho các sản phẩm thương mại điện tử và trang web, vô cùng nhanh chóng.

CartMagician đơn giản hóa quá trình tạo nội dung thực tế tăng cường hyper-realistic, cho trang web di động bằng cách chuyển đổi các hình ảnh 2D và mô hình 3D bạn đã có sẵn.

Hiện tại đã có hơn 2.85 tỷ thiết bị trên khắp thế giới với khả năng AR dựng sẵn. CartMagician có thể giúp bạn truy cập chúng. Vậy, bạn sẽ tạo ra điều gì? Bắt đầu tạo nội dung AR miễn phí tại đây.

Hỗ trợ bổ sung, phản hồi và kế hoạch đường đi

You’re never alone. Get in touch anytime, from anywhere. Bạn có thể tin cậy vào đội ngũ hỗ trợ khách hàng của chúng tôi để trả lời các truy vấn kỹ thuật của bạn về các plugin CartMagician dành cho WooCommerce, tạo nội dung 2D/3D, các công cụ chuyển đổi tệp USDZ / GlTF / GLB, và công bố, tích hợp và nhúng WebAR trên trang web của bạn.Ghi chú về phiên bản mới nhất và kế hoạch đường đi có sẵn trên trang web CartMagician.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

preloader