connect-telegram

Cách làm tiếp thị liên kêt TikTok Shop “hái ra tiền” cho người mới

Dù chỉ là cái tên mới xuất hiện năm 2022 nhưng TikTok Shop đã “khuấy đảo” thị trường thương mại điện tử Việt Nam với tốc độ phát triển và tăng trưởng vượt bậc. Nhờ thế, tiếp thị liên kết TikTok Shop trở thành một bước đi đầy hứa hẹn và hấp dẫn cho những ai muốn kinh doanh trực tuyến. 

Không chỉ mang lại nguồn thu nhập cho người bán và những nhà sáng tạo nội dung, TikTok Shop Affiliate còn mở ra cơ hội hợp tác tuyệt vời giữa thương hiệu và affliater. Điều này tạo nên dấu ấn mạnh mẽ và kết nối hàng triệu người dùng trên TikTok. Hãy cùng BurgerPrints khám phá về tiếp thị liên kết TikTok Shop và lợi ích mà nó mang lại nhé! 

Tiếp thị liên kết TikTok Shop là gì?

Tiếp thị liên kết TikTok Shop hay TikTok Shop Affiliate là một cơ hội cho những nhà sáng tạo nội dung (Content Creators), KOL/KOC (Key Opinion Leader/Key Opinion Consumer) có thể kiếm tiền qua việc giới thiệu và quảng bá sản phẩm từ các đối tác trên TikTok với trang cá nhân của họ.

Hiểu đơn giản về cách thức hoạt động của mô hình tiếp thị liên kết TikTok Shop, các nhà sáng tạo nội dung, KOL/KOC tạo ra một tài khoản TikTok, làm video và bán sản phẩm của các shop trên TikTok Shop. Khi đó, họ sẽ nhận được hoa hồng từ các đơn hàng bán ra qua kênh của mình. Mỗi nhà bán hàng sẽ có mức hoa hồng khác nhau cho sản phẩm của họ, thường giao động từ 5% đến 20% giá trị đơn hàng.

Tiếp thị liên kết tiktok shop

So với các nền tảng tiếp thị liên kết phổ biến tại Việt Nam như Shopee Affiliate, Tiki Affiliate hay Lazada Affiliate, TikTok Shop Affliate hỗ trợ người dùng kết nối với các nhà sáng tạo dễ dàng hơn ngay trên ứng dụng TikTok. 

 • Nhà bán hàng tìm kiếm nhà sáng tạo nhanh chóng, phù hợp  để quảng bá sản phẩm trong các video và buổi phát trực tiếp (livestream).
 • Truyền cảm hứng cho người dùng mua sản phẩm của người bán từ các video và buổi phát trực tiếp của nhà sáng tạo.
 • Theo dõi mức độ hiệu quả quảng bá sản phẩm của các nhà sáng tạo.
 • Quản lý hoa hồng của nhà sáng tạo dễ dàng.

Lợi ích của việc làm tiếp thị liên kết TikTok

Tiếp thị liên kết TikTok Shop giúp quá trình kết nối giữa người bán hàng và những nhà sáng tạo nội dung, KOC/KOL trên ứng dụng trở nên đơn giản hơn. Cùng tìm hiểu lợi ích của TikTok Affiliate đối với người bán hàng và các nhà sàng tạo nhé! 

Đối với người bán 

Các doanh nghiệp (người bán) sử dụng TikTok Affiliate như một công cụ để tăng doanh số bán hàng và tiếp cận được lượng khách hàng tiềm năng. 

Bà Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc Thương mại điện tử của thương hiệu dược mỹ phẩm Cerave cho biết: “Chỉ sau thời gian ngắn tham gia TikTok Shop, Cerave đã ghi nhận doanh thu tăng gấp ba, trong đó nguồn doanh thu lớn nhất từ livestream, sau đó đến từ tiếp thị liên kết”. Hay Di động Việt cũng đánh dấu những bước tăng trưởng ấn tượng khi tham gia TikTok Shop và thực hiện chiến lược hợp tác với KOL/KOCs, triển khai các ưu đãi độc quyền. 

đăng ký tiếp thị liên kết tiktok shop

Tăng độ phủ (phổ biến) của thương hiệu:

Một trong những lợi thế của TikTok Affiliate là giúp nâng cao nhận thức thương hiệu, tăng lượt tương tác và sự gắn kết với người dùng. Các influencers, KOL hay KOC trên TikTok là những người có sức ảnh hưởng lớn với cộng đồng người theo dõi của họ. Từ đó, người bán hàng có thể gia tăng độ phủ sóng của thương hiệu nhanh chóng. 

Tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm năng:

Thông qua tiếp thị liên kết TikTok Shop, người bán hàng có cơ hội tiếp cận tệp khách hàng tiềm năng nhờ KOL/KOC chính là nhóm người hâm mộ của họ. Đây là những người có khả năng mua những sản phẩm của nhãn hàng mà nhà sáng tạo quảng cáo. 

Nâng cao mức độ tin tưởng của người tiêu dùng:

Xu hướng của người dùng thường là tham khảo ý kiến từ các nguồn mà họ cảm thấy tin tưởng và gần gũi. Do đó, họ sẽ quan tâm và có niềm tin đối với những sản phẩm hoặc dịch vụ mà các nhà sáng tạo nội dung, KOL/KOC yêu thích giới thiệu. Người bán và thương hiệu có thể tận dụng sự ảnh hưởng và uy tín của những nhà sáng tạo nội dung để nâng cao độ uy tín đối với khách hàng tiềm năng. 

Đối với nhà sáng tạo

Khi tham gia vào mạng lưới Affiliate, các nhà sáng tạo trên TikTok có nhiều cơ hội tiếp xúc với nhãn hàng và tiếp cận với nhiều sản phẩm mới. Và tất nhiên, Affiliate cũng mang lại nguồn thu nhập khá lý tưởng cho họ.

cách làm tiếp thị liên kết tiktok shop

Preston Seo là một TikToker có hơn 1,6 triệu người theo dõi chuyên làm nội dung tài chính cá nhân và kinh doanh có chia sẻ về lợi ích của tiếp thị liên kết trên TikTok. Mặc dù chỉ là “nghề tay trái” nhưng công việc này đem lại một khoản thu nhập không nhỏ mỗi tháng. Trung bình hàng tháng Seo thu về khoảng 13.000 USD chủ yếu của affiliate và hợp tác với các nhãn hàng.

Tại Việt Nam, các tiktokers cũng “hái ra tiền” nhờ tiếp thị liên kết TikTok và livestream bán hàng. Duy Muối đang sở hữu kênh TikTok với hơn 300 nghìn lượt theo dõi chuyên về nội dung chia sẻ thông tin, trải nghiệm của mình. Anh cho biết một TikToker có thu nhập 20-50 triệu/tháng nhờ để link affiliate là bình thường, kể cả những người đi từ số 0. 

Nhận hoa hồng từ các link affiliate đã gắn:

Tiếp thị liên kết TikTok Shop cho phép nhà sáng tạo kiếm tiền từ các giao dịch được tạo ra thông qua liên kết đã chia sẻ. Khi người dùng mua hàng hay thực hiện hành động nào đó trên sản phẩm qua liên kết, đối tác sẽ chia sẻ cho bạn (nhà sáng tạo nội dung, KOL/KOCs) phần hoa hồng hoặc tiền thưởng.

Hơn thế, bạn còn có thể tạo ra thu nhập từ những đơn hàng phát sinh. Chẳng hạn, khi người dùng chọn vào link affiliate của người bán và thêm sản phẩm vào giỏ hàng trong khoảng thời gian nhất định (khoảng 30 ngày). Với điều kiện không bấm vào bất kỳ liên kết nào khác thì nhà sàng tạo vẫn sẽ nhận được hoa hồng cho đơn hàng.

Mở rộng tệp người xem của nhà sáng tạo:

Các influencers, KOL/KOCs có thể mở rộng tệp người xem hiện có thông qua việc hợp tác với nhãn hàng. Affiliate TikTok giúp những nhà sàng tạo tăng lượt xem, yêu thích, và theo dõi. Cũng như, mang lại cho họ nhiều cơ hội việc làm ở vai trò khác như gương mặt thương hiệu. 

Không cần bỏ tiền vốn:

Làm tiếp thị liên kết TikTok Shop không cần bạn phải đầu từ tiền vốn từ đầu. Chỉ cần đăng ký trở thành một TikTok Affiliate, bạn bắt đầu xây dựng nội dung và tiếp thị các sản phẩm hay dịch vụ của đối tác đã đăng ký. 

tiktok shop affiliate

Điều kiện làm tiếp thị liên kết TikTok Shop

Cần những điều kiện gì để đăng ký Affiliate TikTok Shop cho người mới? Dưới đây là các điều kiện cơ bản:

 • Tài khoản TikTok từ 1000 followers (người theo dõi) trở lên
 • Người tham gia phải đủ 18 tuổi

Nếu tài khoản chưa đủ 1000 người theo dõi, bạn phải tạo một gian hàng trên TikTok Shop Seller Center

Bên cạnh 2 điều kiện là tài khoản phải đủ 18 tuổi trở lên và phải trên 1000 lượt theo dõi, khi tạo tài khoản cần cùng một quốc gia với TikTok Shop.

Cách đăng ký tài khoản tiếp thị liên kết TikTok Shop

Để bắt đầu sử dụng tiếp thị liên kết TikTok Shop, bạn hãy làm theo 6 bước sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản cá nhân TikTok. 

Tải ứng dụng về điện thoại và đăng ký tài khoản cá nhân trên TikTok. Có thể chọn tạo tài khoản với số điện thoại/email, Facebook hoặc Google. 

đăng ký tiếp thị liên kết tiktok shop

Bước 2: Lập tài khoản TikTok Shop 

Bằng cách truy cập vào liên kết đăng ký, bạn có thể tạo tài khoản TikTok Shop. Sau đó, điền đầy đủ thông tin cá nhân như địa chỉ email, số điện thoại và mật khẩu. Nhấp vào Xác minh ngay, tải lên hình ảnh ID (căn cước, hộ chiếu hoặc bằng lái xe) của bạn và cập nhật thông tin cá nhân. 

tạo tài khoản tiếp thị liên kết tiktok shop

Bước 3: Liên kết tài khoản TikTok cá nhân với tài khoản TikTok Shop

Trong bước này, bạn vào “Tài khoản của tôi” rồi ấn chọn “Tài khoản được liên kết” và “Liên kết tài khoản TikTok mới”. Hộp thông tin sẽ xuất hiện, hãy nhập vào “Loại: Tài khoản chính thức” và “Tài khoản TikTok”. Cuối cùng, nhập tên tài khoản TikTok của bạn và nhấn “Tiếp theo”. 

làm tiếp thị liên kết tiktok shop

Nếu tài khoản của bạn có màu xanh lục thì chọn Gửi lời mời. Nhấp vào “Phê duyệt yêu cầu” và “Liên kết tài khoản” trong vùng thông báo để truy cập vào ứng dụng TikTok. 

đăng ký tiếp thị liên kết tiktok shop

Sau khi hoàn thành các bước trên đây, bạn có thể truy cập trang quản lý tài khoản TikTok của mình. Lúc này, bạn đã thêm được sản phẩm liên kết, quản lý sản phẩm và xem hoa hồng nhận được. 

hoa hồng tiếp thị liên kết tiktok shop

Bước 4: Đăng ký tài khoản làm tiếp thị liên kết trên TikTok Shop

Bởi vì đây là lần đầu tiên thêm sản phẩm liên kết vào TikTok Shop nên bạn sẽ phải đăng ký tài khoản hoa hồng. Lưu ý, nhập đúng tên theo tên tài khoản ngân hàng và kiểm tra kỹ để có thể nhận tiền một cách thuận lợi.

tiếp thị liên kết tiktok shop

Bước 5: Lựa chọn và thêm các sản phẩm liên kết vào trang cá nhân 

Khi đã thiết lập tài khoản tiếp thị liên kết TikTok Shop, bước tiếp theo là tìm và thêm sản phẩm muốn quảng cáo. Nhập tên sản phẩm để tìm kiếm shop TikTok hiện đang đang bán sản phẩm này và chọn sản phẩm rồi “Thêm”. Bạn hoàn toàn có thể thêm nhiều sản phẩm của đối tác vào cửa hàng của mình. 

làm tiếp thị liên kết tiktok shop cần bao nhiêu follow

Bước 6: Hoàn thiện và đăng video, gắn link sản phẩm 

Với việc tham gia Affiliate TikTok, bạn có thể thêm liên kết sản phẩm vào những video sáng tạo nội dung cũng như phát trực tiếp trên TikTok Shop. Tham khảo các bước đối với video sáng tạo nội dung: 

 • Sáng tạo và hoàn thiện video. 
 • Nội dung video cần phải phù hợp với sản phẩm đang liên kết tới. 
 • Chọn “Thêm liên kết” để chỉnh sửa video TikTok trước khi tải lên. 
 • Lựa chọn sản phẩm trong cửa hàng của bạn và nhấp vào “Thêm”. 
 • Ấn chọn “Hoàn tất video”. 

tiếp thị liên kết tiktok shop

Như vậy là bạn đã đăng ký affiliate TikTok thành công. Hiện nay, TikTok Shop cho phép bạn liên kết tài khoản với tối đa 4 tài khoản tiếp thị và duy nhất một tài khoản chính. Vì vậy, bạn chỉ có thể liên kết tài khoản chính mới sau khi đã hủy liên kết với tài khoản cũ. Sau khi liên kết thành công, không thể hủy liên kết tài khoản TikTok đó trong 1 ngày. 

tiktok shop affiliate

 

Các loại chiến dịch tiếp thị liên kết TikTok Shop

CPA (Cost per Action) – Chi phí cho mỗi hành động 

CPA là một phương thức quảng cáo mà ở đó người thuê quảng cáo trả tiền cho mỗi hành động hoặc sự chuyển đổi đủ điều kiện sau khi click vào một banner được đặt tại trang liên kết. 

tiếp thị liên kết tiktok shop

Ưu điểm của CPA là giúp người bán tối ưu tối đa chi phí quảng cáo khi chỉ trả phí quảng cáo trong trường hợp người dùng thực hiện hành vi cụ thể mang lại lợi ích. Tuy nhiên, chi phí cho mỗi chuyển đổi này là khá lớn. Vì thế, không có nhiều người chọn cách tính phí quảng cáo theo phương thức này. 

CPA sẽ là chiến dịch phù hợp nếu bạn có sẵn tệp khách hàng tiềm năng, ngân sách quảng cáo lớn cũng như mục tiêu bán hàng ngay trên mẫu quảng cáo. Điều này có nghĩa là nếu là người bán hàng nhỏ lẻ thì CPA không phải chiến dịch tiếp thị liên kết dành cho bạn. 

CPS (Cost per Sale) – Chi phí cho mỗi đơn hàng 

CPS trong tiếp thị liên kết TikTok Shop được biết đến như một hình thức hoạt động cụ thể hơn CPA. Trong đó, CPS kêu gọi hành động chính xác của người sử dụng đó là mua hàng và thanh toán đơn hàng thành công. Vì vậy, chi phí quảng cáo CPS được thanh toán dựa trên doanh thu bán hàng khi khách hàng đã hoàn thành xong giao dịch mua bán. 

Khi tham gia affiliate với CPS, doanh nghiệp (người bán) sẽ chỉ tốn phí nếu người dùng thực hiện mua hàng. Cho nên rủi ro trong trường hợp này là cực kỳ thấp mà lợi nhuận cao. 

Để sử dụng chiến dịch này, doanh nghiệp (người bán) cần phải hợp tác với một hệ thống affiliate chất lượng để theo dõi chính xác có phải người dùng mua sản phẩm bằng cách ấn vào link sản phẩm không. 

đăng ký tiếp thị liên kết tiktok shop

Hình thức tiếp thị liên kết CPS được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Bất kỳ người bán hàng nào cũng có thể áp dụng, miễn là bạn đăng kí tham gia chương trình affiliate và chọn nền tảng web (tiktok shop) trung gian thực sự chất lượng.

CPC (Cost per Click) – Chi phí cho mỗi lượt nhấp 

CPC (Cost per Click) là hình thức trả hoa hồng tiếp thị liên kết TikTok Shop khi khách hàng thực hiện click vào website của Nhà cung cấp thông qua quảng cáo và sự giới thiệu của Publisher (Affiliater). CPC là hình thức cơ bản nhất của Affiliate marketing và k tiếp thị để nhận hoa hồng.

Có thể nói, ưu điểm rõ ràng nhất của CPC là giúp người bán tối ưu ngân sách quảng cáo. Trong trường hợp quảng cáo hiển thị đến những đối tượng không có nhu cầu về sản phẩm và dịch vụ, họ không nhấp vào quảng cáo nên bạn sẽ không mất một khoản phí nào cả.

tiếp thị liên kết shopee trên tiktok

Nhưng đây cũng là nhược điểm của hình thức này, nếu đối thủ nhìn thấy quảng cáo và nhấp vào thì bạn vẫn bị tính phí. 

Chỉ nên áp dụng CPC khi doanh nghiệp muốn bán hàng trực tiếp từ bài viết quảng cáo hoặc video quảng cáo trên TikTok. 

Chiến lược tiếp thị liên kết TikTok Shop cho nhà sáng tạo nội dung

Lựa chọn sản phẩm phù hợp để tiếp thị

Lựa chọn sản phẩm là một bước quan trọng để chiến lược tiếp thị liên kết TikTok Shop của bạn thành công. Như các bạn biết, đối tượng sử dụng TikTok bao gồm học sinh, sinh viên có độ tuổi từ 14 – 23. Họ thường thích các video có nội dung về mỹ phẩm, thời trang, dụng cụ học tập, đồ decor, các sản phẩm theo trend… với giá thành thấp. 

Và các mẹ bỉm có độ tuổi từ 24 – 35 cũng là đối tượng thường thấy trên TikTok. Các video có nội dung về chăm sóc con cái, gia đình, nhà cửa… được họ quan tâm nhiều. Dựa vào phân tích này, bạn có thể lựa chọn những mặt hàng trên để làm TikTok Affiliate. 

Bên cạnh đó, khi chọn sản phẩm, bạn cũng nên chú ý tới hai chỉ số PQR và NRR. NRR là tỷ lệ đánh giá tiêu cực. Chỉ số này càng cao thì tương tác càng bị bóp. PQR là tỷ lệ đánh giá sản phẩm trong video live của các nhà sáng tạo có uy tín. Chỉ số này càng cao thì nội dung càng được phân phối mạnh đến người dùng và ngược lại.

Tạo nội dung thu hút

Khi làm tiếp thị liên kết TikTok Shop, nội dung thu hút là yếu tố hàng đầu để quảng bá sản phẩm. Việc xây dựng content hấp dẫn sẽ mang lại sự tương tác của người dùng, lượt tim và lượt chia sẻ.

Có rất nhiều nội dung và thông điệp khác nhau với đa dạng chủ đềđể các nhà sàng tạo nội dung khai thác như:

 • Nội dung TikTok theo dạng trending: Đây là dạng nội dung có sức hút rất lớn và dễ được đề xuất nếu như nhà sáng tạo cập nhật nhanh, sáng tạo lại một cách khéo léo. 
 • Nội dung TikTok dựa trên các câu chuyện drama: Dạng nội dung khó như lại có được độ viral rất nhanh. Những nhà sáng tạo muốn tăng lượt theo dõi và gia tăng bán sản phẩm affiliate thì có thể sử dụng kiểu content này. 
 • Nội dung TikTok theo dạng review: Có thể nói dạng review đang là concept dễ giúp các KOC kiếm tiền qua tiếp thị liên kết. Những nhà sáng tạo có thể tự làm kênh để bán hoặc nhận booking từ nhãn hàng và lấy hoa hồng. 
 • Nội dung TikTok theo kiểu chuyên gia: Xây dựng nội dung theo dạng chia sẻ kiến thức thực tế mà bạn được học hay trải nghiệm là chủ đề nhận được sự quan tâm của người xem. 
 • Nội dung TikTok được xây dựng DIY (Do It Yourself): Dạng DIY này có thể dùng để hướng dẫn người xem biết những thủ thuật, cách làm hay trong công việc, những mẹo hay về làm đẹp…

Tăng tương tác và lượt chuyển đổi từ người xem

Bên cạnh nội dung hay để chạy chiến dịch tiếp thị liên kết TikTok Shop, việc lựa chọn khung giờ đăng video là một mẹo tăng tương tác và lượt chuyển đổi từ người xem. Bạn có thể tham khảo các khung giờ có lượng người sử dụng nhiều nhất đó là 19-20h và 11-12h. Nếu đăng tải một video thì nên chọn một trong hai khung giờ này. 

Một cách rất hay để tăng tương tác TikTok là đăng tải video đều đặn, có thể giữ tần suất 1-2 video hoặc nội dung dạng ảnh/1 ngày. Đăng tải video thường xuyên là điều cần thiết để TikTok đề xuất hiển thị nội dung của nhà sáng tạo đến người dùng.

Thực hiện tương tác với người xem cũng là một cách để gia tăng tương tác cho kênh TikTok của bạn. Nếu tích cực tương tác với mọi người thì TikTok sẽ ghi nhận và ưu tiên việc hiển thị video của bạn hơn. Khi video hiển thị nhiều trên TikTok, bạn sẽ có thể tăng tương tác TikTok đối với các video.

Cách rút tiền khi tham gia tiếp thị liên kết TikTok

Để rút hoa hồng trên TikTok Shop, bạn phải đáp ứng được một số yêu cầu dưới đây: 

 • Có ít nhất 100.000 người theo dõi trên tài khoản TikTok Shop. 
 • Có 10 sản phẩm trở lên được bán ra qua tài khoản TikTok Shop. 
 • Tổng số tiền bán hàng trên TikTok Shop phải đạt ít nhất 100 USD. 
 • Các đơn hàng đã hoàn thành cần được xác nhận và không phát sinh khiếu nại hay trạng thái đổi trả hàng trong vòng 30 ngày. 

Nếu đáp ứng những điều kiện trên, nhà sáng tạo có thể yêu cầu rút tiền hoa hồng tích lũy trên TikTok Shop về tài khoản ngân hàng cá nhân bằng các cổng thanh toán được tích hợp trên nền tảng.

Hướng dẫn rút tiền từ tiếp thị liên kết trên TikTok Shop:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản TikTok Shop. 

rút hoa hồng tiếp thị liên kết tiktok shop

Bước 2: Tìm đến phần “Hoa hồng” (hiển thị tổng tiền hoa hồng đã tích lũy) và bấm vào nút “Rút tiền”. 

Bước 3: Điền các thông tin cần thiết và tài khoản ngân hàng theo yêu cầu của hộp thông tin. 

Bước 4: Kích hoạt kiểm tra lại thông tin. Chức năng này đảm bảo rằng thông tin quan trọng như số tài khoản, tên chủ tài khoản và tên ngân hàng là chính xác. 

Bước 5: Nhập thông tin xong thì chỉ cần chờ xử lý. Nhớ kiểm tra tài khoản ngân hàng của bạn để xác nhận tiền hoa hồng đã được chuyển thành công hay chưa.

Hiện nay, TikTok Shop đang hỗ trợ thanh toán tiếp thị liên kết TikTok qua 2 hình thức là Thẻ ghi nợ/Thẻ tín dụng. Người dùng có thể chọn loại thẻ mình đang có, điền đầy đủ thông tin như chủ thẻ, số tài khoản và ngân hàng để nhận tiền hoa hồng.

Thời gian để nhận được tiền hoa hồng phụ thuộc vào chính sách của từng đối tác. Thông thường, bạn sẽ được thanh toán theo chu kỳ một hoặc hai tháng một lần. Khi đạt được mức hoa hồng tối thiểu để rút tiền, các nhà sáng tạo có thể yêu cầu rút tiền hoa hồng trong phần cài đặt tài khoản.

Rủi ro khi làm tiếp thị liên kết TikTok Shop

tiếp thị liên kết tiktok shop

Tiếp thị lợi ích đang mang đến những lợi ích đáng kinh ngạc cho những nhà bán hàng hay nhà sáng tạo nội dung trên nền tảng này. Tuy nhiên, bất kể hình thức kinh doanh online nào cũng tiềm ẩn những rủi ro và TikTok Affiliate cũng không ngoại lệ.

Một hình thức lừa đảo cực kỳ phổ biến trên nền tảng TikTok đó là làm nhiệm vụ TikTok kiếm tiền. Với tâm lý “việc nhẹ lương cao” nên đã có nhiều người trẻ, không hiểu về affiliate mắc bẫy. Quan trọng hơn là link sản phẩm có thực sự an toàn hay không? Một số khách hàng đã vô tình ấn vào link sản phẩm nhưng chính link đó đã lấy cắp thông tin cá nhân của họ. 

Để tránh việc bị lừa đảo khi hi làm tiếp thị liên kết TikTok Shop, bạn nên liên kết số điện thoại hoặc địa chỉ email vào tài khoản. Như vậy, bạn sẽ có nhiều phương thức đăng nhập. Khi tài khoản của bạn có hoạt động đáng ngờ, email là một phương thức cảnh báo hữu hiệu.

Ngoài ra bạn cũng có thể tăng cường bảo mật bằng cách bật tính năng xác minh 2 bước (2FA) của TikTok Shop. Khi bật 2FA, bạn sẽ cần nhập mã xác minh được gửi đến điện thoại hoặc email của mình ngoài mật khẩu khi đăng nhập.

Lời kết

Trên đây là những thông tin cơ bản về tiếp thị liên kết TikTok Shop. Có thể nói TikTok Shop Affiliate không chỉ là cách để gia tăng thu nhập mà còn là cơ hội để tạo ra sự sáng tạo và gắn kết cho cộng đồng TikTok. Tham gia chiến dịch affiliate trên nền tảng này giúp bạn kiếm tiền và mở rộng cánh cửa kinh doanh và hợp tác trong tương lai.

Và nếu bạn đang tìm kiếm cách kiếm thu nhập khác trên TikTok Shop thì có thể tham khảo bán sản phẩm Print On Demand. Vốn đầu tư thấp, thị trường rộng mở, không lo hàng tồn và lợi nhuận tới 20-50% giá bán sản phẩm, đây là cơ hội kiếm thu nhập thụ động cực tiềm năng cho các nhà bán hàng. Để bắt đầu, bạn chỉ cần một cửa hàng trên TikTok và một dịch vụ fulfillment.

BurgerPrints cung cấp dịch vụ với fulfillment trọn gói hàng đầu với khả năng sản xuất nhanh chóng và vận chuyển ổn định, giúp seller tiết kiệm thời gian, công sức và tối ưu hóa lợi nhuận. Cần tư vấn? Liên hệ BurgerPrints ngay hôm nay để nhận sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi!

tiếp thị liên kết tiktok shop

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

preloader