connect-telegram

BurgerPrints Wrapped 2023: Nhìn lại để tiếp tục tiến lên

Năm 2023 vừa qua là một hành trình đầy thách thức nhưng cũng đem lại nhiều thành công đáng kể cho BurgerPrints. Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực, cải tiến để đem lại những giải pháp hữu ích và kịp thời nhất nhằm hỗ trợ người bán trên hành trình chinh phục ngành thương mại điện tử xuyên biên giới. 

BurgerPrints đã bổ sung thêm nhiều sản phẩm, SKU vào catalog, tổ chức nhiều sự kiện mang lại giá trị cho Seller. Đồng thời mở thêm xưởng mới, nâng cấp cơ sở hạ tầng và tối ưu quy trình sản xuất để đảm bảo đáp ứng nhu cầu “Sản xuất nhanh – Ship ổn định” từ khách hàng.  

Hãy cùng nhìn lại những thành tựu và cột mốc quan trọng của BurgerPrints trong bài viết dưới đây nhé.

1. Sự kiện nổi bật diễn ra trong năm 2023 của BurgerPrints

1.1. Sự kiện “VƯỢT RÀO CẢN – Bán POD xuyên biên giới cùng BurgerPrints, đối tác chiến lược của PayPal” 

BurgerPrint-wrapped-2023-event

Vào ngày 29 tháng 3 năm 2023, BurgerPrints đã tổ chức thành công sự kiện “Vượt rào cản: Bán POD xuyên biên giới cùng BurgerPrints, đối tác chiến lược của PayPal” với sự góp mặt của hơn 300 khách mời. Sự kiện đề cập đến 3 nội dung chính như sau:

  • Giới thiệu BurgerPrints All-New-Platform – Giải pháp hỗ trợ bán POD toàn diện: Bản mới nhất này sẽ giải quyết phần lớn các vấn đề mà Seller POD thường gặp phải với 3 giải pháp chính là phương thức quản lý danh mục sản phẩm (Product Management), dịch vụ fulfillment thông minh (Smart Fulfillment), xây dựng storefront tối ưu (Storefront Builder).
  • Hợp tác chiến lược giữa BurgerPrints với cổng thanh toán Paypal: Qua lần hợp tác này, Seller khi sử dụng nền tảng của BurgerPrints có thể dễ dàng kết nối, thanh toán với PayPal, đồng thời được hỗ trợ các vấn đề liên quan đến tài khoản một cách nhanh chóng.
  • Dịch vụ có 1-0-2 trên thị trường – Bán sản phẩm Trademark với BurgerPrints: BurgerPrints đã chia sẻ về dịch vụ Licensing, tiềm năng của thị trường cũng như so sánh sự khác biệt giữa Lincensing và POD. Dịch vụ mới này sẽ được triển khai trong đầu năm 2024, nên hãy theo dõi và thường xuyên cập nhật thông tin mới nhất trên BurgerPrints – Speed and Stability POD Fulfillment Service.

1.2. Workshop “Sự chuyển dịch vĩ đại – Thời đại của AI trong ngành POD”

BurgerPrint-wrapped-2023-event-1

Trong bối cảnh các công cụ AI phát triển nhanh chóng mặt, các doanh nghiệp chạy đua về trang bị công nghệ AI trong kinh doanh và đạt được những bước tiến vượt bậc, việc cập nhật các công cụ AI trong kinh doanh POD cũng đang là nhu cầu cấp thiết với các anh em Sellers để không bị bỏ lại phía sau. 

Vậy nên, vào ngày 8 tháng 7 năm 2023, BurgerPrints đã tổ chức workshop “Sự chuyển dịch vĩ đại: Thời đại của AI trong ngành P.O.D”. Sự kiện này đã thu hút tới hơn 100 người đăng ký tham dự. 

Một lượng kiến thức khổng lồ về việc ứng dụng AI trong ngành POD đã được chia sẻ trong buổi workshop để giúp người tham gia có cái nhìn tổng quan về cách mà AI đang tạo ra những thay đổi mạnh mẽ, cũng như làm sao để ứng dụng AI vào trong công việc kinh doanh POD của mình. 

Đây là một sự kiện thu phí bởi BurgerPrints muốn đảm bảo người đến tham dự là những Seller thật sự có nhu cầu với chủ đề này. Nguồn thu đã được sử dụng 50% cho việc thuê địa điểm và 50% còn lại cho chương trình thiện nguyện “Mùa Hè cho em” của team BurgerPrints và Tazapay, mang yêu thương đến 800 trẻ em và 200 hộ dân ở huyện biên giới Pờ Y, Kontum.

1.3. Sự kiện “BurgerPrints Reborn – The new era of Print-On-Demand begins!”

BurgerPrint-wrapped-2023

Năm 2023 còn chứng kiến một cột mốc vô cùng đặc biệt đối với BurgerPrints, đó chính là sự thay đổi bộ nhận diện thương hiệu trong “BurgerPrints Reborn – The new era of Print-On-Demand begins!”. BurgerPrints một lần nữa khẳng định sứ mệnh của mình trong công cuộc hỗ trợ người bán POD tại Việt Nam chinh phục thị trường thương mại điện tử xuyên biên giới.

Sự kiện được diễn ra vào tối ngày 15 tháng 9 năm 2023, tại đây BurgerPrints đã công bố một “chương mới” đầy hứa hẹn trong hành trình phát triển của mình trước sự chứng kiến của những đối tác, khách hàng thân thiết và những nhân sự cốt cán của công ty. 

BurgerPrints đã chính thức khoác lên mình một diện mạo mới, với màu sắc chủ đạo là màu xanh và cam. Trong đó màu xanh biểu trưng cho sự thân thiện, tính ổn định, và màu cam biểu trưng cho năng lượng, nhiệt huyết và tốc độ. Việc thay đổi bộ nhận diện thương hiệu không chỉ đơn thuần thay đổi về hình ảnh mà còn là những cam kết thiết thực nhất từ BurgerPrints tới nhân sự, đối tác và đặc biệt là Seller. 

Hình ảnh logo được kết hợp từ tia sét và chữ S trong Brand Name của BurgerPrints, đây chính là những đặc tính mà Brand BurgerPrints đang cố gắng hoàn thiện mỗi ngày: Speed, Stability và Synergy. BurgerPrints cam kết sẽ thường xuyên lắng nghe, liên tục cải tiến để đem đến cho Sellers những trải nghiệm kinh doanh phù hợp một cách kịp thời nhất. 

1.4. Chương trình thiện nguyện “Nuôi Em cùng BurgerPrints”

Cứ mỗi năm khi hè đến, BurgerPrints lại rục rịch chuẩn bị cho chương trình “Nuôi Em cùng BurgerPrints” để nuôi cơm các bé trong năm học mới. Tiếp nối mùa 1 và mùa 2, BurgerPrints đã có chương trình “Nuôi Em cùng BurgerPrints” mùa 3 (15/6/2023 ~ 15/9/2023) thành công vượt mong đợi nhờ sự hưởng ứng nhiệt tình từ anh chị em Seller. 

Thông qua chương trình thiện nguyện này, đã có hơn 50 bé từ Lào Cai và Đắk Lắk được nhận nuôi. Nhân đây, BurgerPrints một lần nữa gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người, chính anh chị đã góp phần giúp đỡ các em nhỏ khó khăn ở vùng cao có thêm động lực đến trường. 

Nuoi-em-cung-BurgerPrints-mua-3 (5)-min

Sau đó chương trình “Nuôi em cùng BurgerPrints” mùa 3 chính thức khép lại bằng chuyến đi thăm em vào cuối tháng 11 vừa qua. BurgerPrints cùng với anh chị Seller đã có cơ hội trực tiếp gặp gỡ các em nuôi tại xã Chiềng Ken, huyện Văn Bàn, tỉnh Lào Cai. 

Trong chuyến đi này, đoàn được giao lưu và trò chuyện với những em nhỏ tuy có khi cơm ăn chưa đủ no nhưng lại rất ham học hỏi, và cả những thầy cô giáo vô cùng nhiệt huyết, có tâm với nghề, dù khó khăn cũng luôn cố gắng hỗ trợ để em nào cũng được đến trường. 

>> Xem thêm: Nuôi Em 2023: Tổng kết chương trình thiện nguyện

Hy vọng rằng BurgerPrints có thể tiếp tục đồng hành với anh chị em Seller trong nhiều chương trình thiện nguyện hơn nữa. Để cùng nhau, chúng ta lan tỏa tình yêu thương, sự sẻ chia đến những người cần giúp đỡ, góp phần xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn. 

2. Sự phát triển của cộng đồng Seller triệu sale

Trong năm 2023 vừa qua, cộng đồng Seller triệu sale của nhà BurgerPrints đã ghi nhận một sự phát triển đáng kể. Tính đến nay, Fanpage BurgerPrints – Speed and Stability POD Fulfillment Service đã thu hút được hơn 4.400 người theo dõi, và Group BurgerPrints VN Community đã có hơn 7.100 thành viên tham gia. Những số liệu này đã phần nào thể hiện được sự tăng trưởng mạnh mẽ và sự tin tưởng của cộng đồng Seller đối với BurgerPrints.

Cùng với sự phát triển này, BurgerPrints hứa hẹn mang đến nhiều giá trị hơn nữa cho cộng đồng trong tương lai. Chúng tôi sẽ không ngừng lắng nghe và chia sẻ những thông tin hữu ích, thiết thực nhất để hỗ trợ các Seller sớm đạt được thành công trong kinh doanh Print-On-Demand. 

3. Top 7 sản phẩm POD bán chạy nhất của BurgerPrints trong năm 2023

Có khoảng 2 triệu sản phẩm được BurgerPrints sản xuất nhanh chóng và vận chuyển ổn định đến hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới trong năm 2023. Vậy đâu là những sản phẩm Print-On-Demand được nhiều Seller lựa chọn nhiều nhất? Cùng BurgerPrints tìm hiểu ngay.

  • Unisex T-Shirt | G5000: Đứng top đầu trong bảng xếp hạng không thể bỏ qua base áo “quốc dân” Gildan 5000, phổ biến với sự đa dạng màu sắc và giá thành hợp lý, không khó để biết tại sao Unisex T-Shirt | G5000 lại là một trong những sản phẩm bán chạy nhất tại BurgerPrints.

BurgerPrints-wrapped-2023-g5000

  • Unisex T-Shirt | Comfort Colors 1717 (US): Với giá base cost tốt nhất trên thị trường, sẵn stock tới 58 màu, full size S – 4XL và thời gian sản xuất trung bình chỉ từ 1.17 ngày ngay cả trong mùa cao điểm, Comfort Colors 1717 chính là sản phẩm mà Seller POD không thể bỏ lỡ khi fulfill cùng BurgerPrints.
  • Unisex Crewneck Sweatshirt | G18000: Sweatshirt có thể bán được quanh năm, nhưng bán tốt nhất khi thời tiết se lạnh. Dù là người yêu thích thời trang, thường xuyên tham gia các hoạt động ngoài trời hay chỉ đơn thuần là muốn giữ ấm, thì khách hàng đều sẽ yêu thích một chiếc Sweatshirt với thiết kế đẹp mắt. 
  • Unisex Hoodie | G18500: Lại là một siêu phẩm nữa đến từ nhà Gildan – Unisex Hoodie Gildan 18500. Nhờ tính linh hoạt, đáp ứng đa dạng nhu cầu và phong cách thời trang, Hoodie là sản phẩm được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.
  • Unisex T-Shirt | G64000: So với Gildan 5000 thì Gildan 64000 có chất vải mềm mại hơn, giá thành cũng nhỉnh hơn một chút. Tuy nhiên có nhiều Seller vẫn lựa chọn Unisex T-Shirt | G64000 làm sản phẩm chủ đạo trong gian hàng online của mình. 
  • AOP Unisex T-Shirt: Sản phẩm giúp Seller thoả sức sáng tạo với khổ in rộng toàn bộ bề mặt vải. Đồng thời nó cũng dễ dàng thu hút những khách hàng yêu thích sự độc đáo và cá tính mà mẫu áo này có thể đem lại.
  • AOP Ugly Sweater: Đây là sản phẩm bán chạy nhất trong dịp Giáng sinh. AOP Ugly Sweater của BurgerPrints được Seller tin tưởng lựa chọn nhờ có chất lượng cao, in ấn bằng công nghệ dye-sublimation hiện đại nhất, đảm bảo bền màu và an toàn khi giặt máy. Hơn nữa còn được sản xuất nhanh chóng và ship ổn định (Thời gian sản xuất trung bình chỉ 4.6 ngày làm việc).

Để đáp ứng nhu cầu fulfill đa dạng, đồng thời cung cấp cho Seller nhiều lựa chọn về sản phẩm hơn, BurgerPrints đã cho ra mắt hàng loạt sản phẩm mới trong năm 2023. Nổi bật phải kể đến Custom Metal Sign, Custom Shaped Night Light, AOP Kid‘s Premium Hawaii Shirt, AOP Linen Hawaii Shirt, Tapestry, Big & Tall T-shirt… và dòng base áo hoàn toàn mới đến từ thương hiệu thời trang Zuni Sportswear

Những mẫu trang phục thể thao chất lượng cao này của BurgerPrints đã chinh phục được cả những Seller và khách hàng khó tính nhất, về lâu dài Zuni Sportswear hoàn toàn có tiềm năng sánh ngang với Gildan – base áo hàng đầu tại thị trường Print-On-Demand hiện nay. 

Không chỉ ra mắt sản phẩm mới, BurgerPrints còn thường xuyên cập nhật thêm màu sắc, size áo… để bắt kịp xu hướng thị trường và phục vụ nhu cầu fulfill đa dạng của Seller. Chỉ trong năm 2023, có tới hơn 1000 SKU mới được cập nhật trên hệ thống của BurgerPrints. BurgerPrints tiếp tục khẳng định sự cam kết không ngừng nâng cao chất lượng và đa dạng hóa sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của cộng đồng Seller và khách hàng. 

Trong tương lai, BurgerPrints sẽ tiếp tục tập trung vào việc nâng cao chất lượng và đa dạng hóa danh mục sản phẩm, đồng thời tối ưu hóa quy trình sản xuất và vận chuyển, nhằm đáp ứng nhu cầu của Seller và khách hàng một cách tốt nhất. Chúng tôi cam kết không ngừng nỗ lực để trở thành đối tác đáng tin cậy và lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực Print-On-Demand. BurgerPrints tự tin rằng năm 2024 sẽ mang đến rất nhiều cơ hội tiềm năng và thành công mới.

————————————-

Những bài viết liên quan:

————————————

Liên hệ với chúng tôi:

Fanpage: BurgerPrints – Print On Demand Platform

Group: BurgerPrints VN Community

Telegram: BurgerPrints POD Channel

Youtube: BurgerPrints Inc

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

preloader