connect-telegram

Bắt đầu với Woo Marketplace

Thương nhân và nhà xây dựng đến với Woo Marketplace chính thức để tìm kiếm sản phẩm đáng tin cậy giúp họ tạo ra cửa hàng mà họ mong muốn. Chúng tôi đang tìm cách mở rộng ưu đãi của mình với các tiện ích mở rộng, tích hợp và chủ đề thêm giá trị thực sự cho bất kỳ ai xây dựng doanh nghiệp với WooCommerce.

Các nguyên tắc dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm mà chúng tôi đang tìm kiếm, cách đặt sản phẩm của bạn đúng vị trí để xem xét ở Marketplace và quy trình gửi.

Tìm hiểu về khách hàng tương lai của bạn

WooCommerce biến website WordPress thành một cửa hàng thương mại điện tử mạnh mẽ. Từ thiết kế chủ đề đến chức năng phức tạp, khách hàng có thể mua những gì họ cần từ Woo.com. Trung bình, stores running WooCommerce have 15 products. (Dữ liệu từ WooCommerce Tracker )

Khách mua hàng từ Woo.com là những người hâm mộ WordPress và tư duy nguồn mở.

Khách hàng của Marketplace là:

  • Cả thương nhân và nhà xây dựng . 67% đang mua phần mở rộng cho cửa hàng của riêng họ, trong khi 33% đang phát triển các trang web thay mặt cho chủ cửa hàng.
  • Spread across many verticals. Những lĩnh vực hàng đầu về khối lượng cửa hàng bao gồm: Thời trang và Phụ kiện, Sức khỏe và Sắc đẹp, Giáo dục, Thực phẩm và Đồ uống, và Nhà và Vườn.
  • Selling physical products, and multiple types of products . 70% bán các sản phẩm vật lý; 24% cửa hàng bán sản phẩm vật lý cũng bán loại sản phẩm khác như hàng hóa kỹ thuật số, dịch vụ, thành viên, hoặc vé.
  • Selling many, many products. 40% bán từ 11-100 sản phẩm, trong khi 1 trong 4 bán 100-500 sản phẩm.
  • Operating all over the world: Đồng diễn mạnh nhất hiện nay ở Mỹ và Châu Âu, trong khi tốc độ tăng trưởng nhanh hơn ở APAC và LATAM.

Những sản phẩm thành công nhất được bán trong Marketplace đáp ứng một nhu cầu kinh doanh rõ ràng cho một phần lớn người xây dựng và phát triển cửa hàng. Hãy hiểu rõ những gì khách hàng muốn từ góc nhìn thực tế:

Sản phẩm mà chúng tôi đang tìm kiếm

Chúng tôi đang tìm kiếm các sản phẩm giúp chủ cửa hàng tạo ra các doanh nghiệp thành công. Trước khi gửi sản phẩm để xem xét, vui lòng xem xét những điều sau:

  • Focus on best-in-class extensions and integrations. Woo Marketplace lý tưởng cho các sản phẩm đã được chứng minh sẽ được hưởng lợi từ việc mở rộng hiển thị trong một môi trường cao cấp. Chúng tôi ư

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

preloader