connect-telegram

Bán POD trên Etsy là gì? Hướng dẫn chi tiết người mới

POD (Print on Demand) là một thị trường vô cùng tiềm năng dành cho những người đam mê sáng tạo và muốn kiếm tiền từ những sáng tạo của mình. Kinh doanh POD trên một nền tảng thương mạng điện tử như Etsy giúp các doanh nghiệp, sellers thoải mái thử nghiệm ý tưởng mới mà không lo ngại rủi ro. Vậy làm thế nào để tăng thu nhập từ bán POD trên Etsy. Hãy cùng BurgerPrints khám phá ngay trong bài viết này nhé! 

Table of Contents

Bán POD trên Etsy là bán gì?

Trước tiên, để hiểu rõ bán POD trên Etsy là gì, chúng ta cùng đề cập đến POD hay Print On Demand. POD trong tiếng Việt được hiểu là “In theo yêu cầu”, đây là một mô hình thương mại điện tử (E-Commerce) giúp người bạn tăng thu nhập từ những ý tưởng sáng tạo. 

Đối với bán hàng Print On Demand, người bán (Sellers) có thể đăng bán nhiều sản phẩm khác nhau. Nhưng chúng sẽ chỉ được in sau khi khách hàng tiến hành đặt hàng dưới thương hiệu và thiết kế của người bán. 

Bán pod trên etsy

Vậy bán POD trên Etsy là hình thức kinh doanh mà bạn sẽ có vai trò là người thiết kế và sáng tạo những sản phẩm của mình, sau đó đăng lên nền tảng Etsy để tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

Ưu và nhược điểm của bán POD trên Etsy

Có thể nói việc bán POD trên Etsy là một cách hay để giúp anh em seller kiếm bội tiền. Nhưng nó cũng có những điểm mạnh và tiềm ẩn nhiều nguy cơ khiến bạn thất bại. 

Do đó, trước khi tham gia mô hình kinh doanh này, bạn cần phân tích và nắm rõ điểm mạnh, điểm yếu rồi soi chiếu với khả năng của mình – làm hay không làm được. Nếu cảm thấy mình có thể làm tốt thì phải quyết tâm đến cùng. 

1. Ưu điểm khi bán POD trên Etsy 

1.1 Dễ làm và dễ triển khai 

Thế mạnh khi làm POD trên Etsy là dễ làm, dễ triển khai. Để mở một cửa hàng trên Etsy, bạn có thể chỉ mất một buổi chiều đối với người có kinh nghiệm. Hoặc với newbie sẽ tốn thời gian hơn một chút nhưng cũng không quá khó. 

Kinh doanh pod trên etsy

Như đối với nền tảng Print on Demand của BurgerPrints, người bán dễ dàng đăng ký tài khoản, mở gian hàng, tạo và thêm sản phẩm vào cửa hàng của mình. 

Bên cạnh đó, bạn có thể dùng mockup (hình ảnh mô phỏng các mẫu thiết kế dưới dạng PSD hoặc file vector được thiết kế sẵn) mà không cần phải tự chụp ảnh sản phẩm. Mockup giúp tạo ra ảnh sản phẩm chuyên nghiệp trong vòng chưa tới 30 giây. Thậm chí, bạn có thể tạo mockup hàng loạt với hàng nghìn ảnh sản phẩm chỉ bằng vài bút bấm. 

1.2 Đơn giản hóa công đoạn Fulfillment 

Với những cá nhân bán lẻ, vấn đề hoàn tất đơn hàng luôn không dễ dàng. Quy trình đóng gói và vận chuyển sản phẩm tới khách hàng sẽ bao gồm nhiều quy trình cũng như công đoạn khác nhau nên bạn khó có thể quản lý toàn diện. 

Bán pod trên etsy là gì

Còn với những người bán chưa có nhiều kinh nghiệm xử lý khâu đóng gói và vận chuyển hay lo ngại các vấn đề liên quan thì mô hình bán POD trên Etsy là giải pháp tối ưu. Toàn bộ quá trình đóng góp, vận chuyển hay dịch vụ Fulfillment (hoàn tất đơn hàng) sẽ do các bên cung cấp dịch vụ Print on Demand thực hiện. Nếu bạn ở Việt Nam mà khống muốn nhận hàng đổi trả thì họ cũng có thể thay bạn đóng góp cho quỹ từ thiện. 

1.3 Vốn thấp để bắt đầu khởi nghiệp 

Tin được không, bạn chỉ cần bỏ ra số vốn là vài trăm nghìn để bắt đầu triển khai cửa hàng POD. Hoặc nhiều hơn nếu thuê người thiết kế nhưng con số đó là không đáng kể. Khởi nghiệp với số vốn thấp nên bạn có thể kinh doanh ngay cả khi không có nhiều tiền. 

Bán Print on Demand trên Etsy không phải mua tên miền, lập website và việc đăng bán sản phẩm cũng đơn giản. Chi phí bán hàng thấp và tiền hàng thu về nhanh chóng giúp Etsy trở thành kênh bán hàng được nhiều seller lựa chọn. 

Bán pod trên etsy

1.4 Tận dụng lợi thế thương hiệu Etsy 

Lợi thế quan trọng nhất khi bán POD trên Etsy là thương hiệu của sàn. Etsy là một website thương mại điện tử bán hàng và mua sắm trực tuyến có trụ sở tại Mỹ. Trải qua nhiều năm hoạt động, Etsy đã thành công tạo được một thương hiệu lớn. Quan trọng nhất là khách hàng tin tưởng Etsy và sẵn sàng mua hàng trên nền tảng này. 

Quyết định kinh doanh trên Etsy là một “lối tắt” – dựa vào thương hiệu của họ để nâng cao hiệu quả và tăng thu nhập. Có thể bạn chưa biết, tỷ lệ chuyển đổi của Etsy cũng cao hơn nhiều so với khi bán trên những website thông thường. 

2. Nhược điểm khi bán POD trên Etsy 

2.1 Tỷ suất lợi nhuận thấp 

Khi bán hàng qua các nền tảng POD (ở đây là Etsy), người bán sẽ phải chấp nhận chi phí cho sản phẩm sẽ cao hơn một chút so với mua sỉ. Như vậy, lợi nhuận của người bán sẽ giảm đi phần nào. Tuy nhiên, nếu chúng ta nhìn vào khía cạnh khác, thay vì nhập cùng lúc 100 sản phẩm để hưởng ưu đãi về giá và đau đầu tìm cách đẩy sales, hàng tồn kho rồi chi phí mang sản phẩm đi in thì rõ ràng chi phí cho sản phẩm bán POD là không quá cao. 

tại sao nên bán pod trên etsy

2.2 Cạnh tranh cao

Bán POD trên Etsy có điểm mạnh là khởi nghiệp với số vốn thấp, dễ làm và dễ triển khai. Chính bởi vì dễ nên ai cũng làm được, mà nhiều người làm đồng nghĩa với cạnh tranh cao. Vậy nên để tồn tại, sản phẩm phải có sự độc đáo, khác biệt và hướng đúng nhóm khách hàng mục tiêu.

Thu nhập từ bán POD trên Etsy là bao nhiêu?

So với những sàn thương mại điện tử khác, Etsy chủ yếu tập trung vào 3 ngành hàng chính là handmade (đồ thủ công), vintage (cổ, cũ) và nguyên phụ liệu cho handmade. Chính vì thế, Etsy tạo nên một cộng đồng và thị trường ngách cho cả người mua (buyers) và người mua (sellers). 

Bán các sản phẩm thủ công/thiết kế theo hình thức kinh doanh POD mang đến cơ hội gia tăng thu nhập tuyệt vời cho các sellers (có thể lên đến hàng tỷ đồng). Đương nhiên, ban đầu, bạn sẽ chỉ kiếm được 10-100$ nhưng nếu thiết lập cửa hàng đúng cách và sale tối ưu thì doanh số chắc chắn sẽ tăng lên. Dần dần, khi đăng nhiều sản phẩm hơn, bạn có thể kiếm 1000$ mỗi tháng và 100.000 – 300.000$ mỗi năm. 

Bắt đầu bán POD trên Etsy cần làm gì?

Các seller muốn bán POD trên Etsy thì làm như thế nào, cùng BurgerPrints tìm hiểu nhé! 

1. Xác định thị trường ngách (Niche) 

Thị trường ngách hiểu đơn giản là một phân khúc thị trường chuyên biệt cho một sản phẩm cụ thể. Việc lựa chọn thị trường ngách mang tới nhiều lợi ích cho seller như gia tăng lợi nhuận, giảm thiểu sự cạnh tranh, không mất nhiều chi phí cho quảng cáo, dễ dàng quyết định và chọn loại thiết kế cho shop… 

Sẽ thế nào nếu bạn cố gắng bán hàng cho tất cả mọi người, điều này thực sự khó để thành công. Đó là lý do vì sao việc xác định đối tượng khách hàng mục tiêu lại quan trọng như vậy khi bạn bắt đầu kinh doanh POD trên Etsy. 

2. Quyết định sản phẩm để bán 

Dù bạn quyết định bán bất cứ thứ gì, hãy ghi nhớ luôn hướng đến khách hàng của mình, nếu không các sản phẩm của bạn sẽ trở nên “cô đơn” trong một thị trường rộng lớn. Bạn nên tập trung vào những gì mà thị trường đang cần, bám sát nhu cầu của người mua. Đặc biệt, tất cả những sản phẩm được lựa chọn cần phù hợp với thị trường ngách của bạn. 

3. Thiết kế sản phẩm 

Mặc dù bán POD trên Etsy chủ yếu dựa vào những mẫu thiết kế độc đáo nhưng kỹ năng về nghệ thuật không hẳn là yếu tố hàng đầu để thành công. Và bạn cũng không cần phải là một nhà thiết kế dày dặn kinh nghiệm để tạo ra các ý tưởng thiết kế khác biệt, ai cũng có thể làm điều này. 

Cách để tạo ra một bản thiết kế lý tưởng là bạn có thể tham khảo, trích xuất ý tưởng hoặc lấy cảm hứng từ những trang web ảnh nổi tiếng như Pinterest, Designious… Nhưng lưu ý rằng chỉ là nguồn tham khảo để tạo cảm hứng cho những thiết kế riêng của bạn. Đừng quên chia sẻ các mẫu thiết kế lên trang cá nhân và gắn thêm logo để khẳng định thiết kế của mình. 

4. Đăng ký tài khoản và mở cửa hàng trên Etsy 

Nhìn chung, việc đăng ký tài khoản và mở cửa hàng trên Etsy không quá phức tạp. Toàn bộ quá trình thiết lập sẽ mất chút thời gian nhưng bạn hãy cố gắng làm theo đúng chỉ dẫn để bán hàng trên Etsy suôn sẻ. 

Các bước tạo tài khoản Etsy và hướng dẫn mở gian hàng đã được BurgerPrints chia sẻ chi tiết trong bài viết trước đó. Tham khảo nhé! 

5. Lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ POD để bán hàng trên Etsy 

Tại sao các sellers nên lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ POD để bán hàng trên Etsy? Đó là bởi vì vấn đề đóng gói sản phẩm handmade và giao hàng quốc tế. Trong trường hợp lượng đơn hàng quá lớn thì bạn khó có thể làm một mình. Khi đó, các công ty POD sẽ xử lý hết, họ giúp bạn in sản phẩm, đóng gói, giao hàng và xử lý các đơn hàng đổi trả. 

6. Upload sản phẩm lên Etsy và kiểm tra chất lượng sản phẩm 

Sau khi mở gian hàng trên Etsy, lúc này, bạn đã có thể upload sản phẩm của mình lên. Đảm bảo cập nhật đầy đủ thông tin về mặt hàng như tên sản phẩm, ảnh, kích cỡ (nếu có), câu chuyện… 

Khi bán POD trên Etsy, việc kiểm tra chất lượng các sản phẩm của bạn từ nhà cung ứng là điều nên làm. Nếu sản phẩm đó không đảm bảo chất lượng hay không đúng yêu cầu của khách hàng thì sẽ gây ấn tượng xấu và không thể tăng doanh số. Cách tốt nhất để kiểm tra chất lượng là đặt thử một hàng mẫu để kiểm tra kiểu dáng, màu sắc, chất lượng hình in cũng như đánh giá quá trình hoàn tất đơn hàng. 

Các sản phẩm POD bán chạy trên Etsy

Với Print on Demand, bạn có thể tìm thấy đa dạng sản phẩm có tiềm năng và nhu cầu cao để lấp đầy cửa hàng của bạn và bán trên Etsy. 

bán pod trên etsy

1. Đồ dùng gia đình (Homeware) 

Các báo cáo chỉ ra rằng đồ gia dụng và đồ nội thất là những danh mục phổ biến nhất trên Etsy. Con người càng dành nhiều thời gian ở nhà thì nhu cầu nâng cấp và trang bị nội nhất càng cao. Không có lý do gì để bạn đứng ngoài cuộc chơi kinh doanh. Một số mặt hàng chủ lực bán chạy như: 

 • Nến (Candles) 
 • Tranh tường (Wall Art) 
 • Đồ dùng nhà bếp (Kitchenware) 
 • Chăn ga gối đệm (Bedding) 
 • Đồ dùng nhà tắm (Bathroom) 
 • Đồ chiếu sáng (Lighting) 

2. Đồ đựng nước (Drinkware)

Drinkware là một trong những sản phẩm in theo yêu cầu được nhiều người lựa chọn khi bán POD trên Etsy. Ví dụ, cốc (mugs) luôn là mặt hàng được yêu thích nhất trên thị trường Print on Demand. Và “custom mug” cũng là từ khóa được nhiều khách hàng tìm kiếm. Bạn có thể xem bộ sưu tập cốc trong mục Etsy Merchize để đa dạng hóa gian hàng Etsy của mình. Ngoài ra, bình nước (water bottles) cũng được người mua ưa chuộng trên nền tảng này. 

các sản phẩm bán pod trên etsy

3. Gối, chăn (Pillows, blankets) 

Bên cạnh drinkware, một sản phẩm in theo yêu cầu cũng bán chạy không kém đó là gối và chăn. Theo báo cáo của Twilio (2017) về trạng trái cá nhân hóa theo phân khúc, “personalization” là từ khóa tốt nhất cho tương lai của doanh nghiệp và việc bán sản phẩm như vậy có thể mang lại lợi nhuận cao. Cho đến nay, dự đoán này là chính xác. Và báo cáo mới nhất của họ cũng chỉ ra 60% khách hàng sẵn sàng mua lại sau trải nghiệm mua sắm được cá nhân hóa. 

Dưới đây là một số mặt hàng chăn, gối được cá nhân hóa (personalized pillow and blanket) tốt nhất để bán trên Etsy: 

 • Đệm thú cưng custom (Custom Pet pillow/blanket): 

Một bí quyết để tạo nên sản phẩm đột phá là cố gắng làm cho nó phù hợp với thị trường ngách. Xem mục “Merchize personalized plush pet pillow and blanket” nếu bạn chưa có ý tưởng. 

 • Chăn em bé thiết kế riêng (Personalized baby blanket): 

Đây là một sản phẩm đang có nhu cầu cao và cơ hội tuyệt vời cho các seller đang tìm kiếm thị trường ngách. Chăn em bé thiết kế riêng luôn là sản phẩm best-seller khi chọn bán POD trên Etsy. Nhưng bởi vì chăn em bé là một sản phẩm đặc thù nên bạn cần nghiên cứu kỹ công ty nào có thể đáp ứng những yêu cầu khắt khe. Hãy chú ý tới chất liệu của chăn, mềm mại và nhẹ nhàng cho bé. 

4. Đồ trang trí tưởng – Tranh in, tranh treo tường, khung tranh (Wall Decor – Print, wall art, frame) 

Đồ trang trí tường là mặt hàng phổ biến, có nhu cầu đặt hàng cao và sẽ không bao giờ lỗi thời. Chỉ cần bạn có thiết kế sáng tạo và hợp mắt người mua. Đối với sản phẩm tranh in, tranh treo tường, chất lượng in ấn là vô cùng quan trọng sẽ quyết định khách hàng có mua lại không. Do vậy, hãy kiểm tra sản phẩm trước khi giao tới khách hàng và phản hồi nhanh chóng nếu họ chưa hài lòng. 

bán pod trên etsy là bán gì

Ngoài các mặt hàng phổ biến như poster cổ điển thì sản phẩm trang trí tường cũng đang có nhu cầu cao. Bạn có thể bổ sung vào cửa hàng trực tuyến của mình: 

 • Khung ảnh custom (Custom picture frames)
 • Những câu quotes truyền cảm hứng (Inspirational quotes) 
 • Hình minh họa vẽ tay (Hand-drawn illustrations) 
 • In ảnh du lịch (Travel photography prints)
 • Tranh treo tường thực vật (Botanical wall art) 

Có một cách để thu hút khách hàng mua tranh đó là khơi gợi cảm xúc của họ bằng thông điệp hoặc câu chuyện ý nghĩa. Đặc biệt lưu ý chất lượng hình ảnh để không làm ảnh hưởng đến việc bán POD trên Etsy

5. Đồ trang trí – Tất Giáng sinh, đồ trang trí Giáng sinh (Ornament – Christmas stocking, Christmas ornament) 

Mùa lễ hội chỉ kéo dài trong khoảng thời gian ngắn nên để đạt được hiệu quả tốt nhất, bạn nên bắt đầu chiến dịch trước 2,3 tháng. Nếu bạn biết cách nắm bắt tâm lý mua hàng trong mùa Giáng sinh, bạn có thể kiếm được một số tiền lớn.

Merchize hiện đang cung cấp rất nhiều mặt hàng trang trí custom bao gồm: 

 • Đồ trang trí acrylic in & cắt rời (Printed & Cut-out Acrylic Ornaments) 
 • Đồ trang trí bằng gỗ (Wood Ornament) 
 • Đồ trang trí bằng gỗ khắc (Engraved Wood Ornament)
 • Đồ trang trí bằng gốm (Ceramic Ornament)
 • Đồ trang trí bằng kính (Glass Ornament)
 • … 

6. Quần áo (Clothing) 

Quần áo là sản phẩm có nhu cầu cao trong ngành Print on Demand và nằm trong top 10 những mặt hành bán chạy nhất của Etsy. Bốn trong số đó là t-shirts (áo phông), chiếm 46,04% tổng doanh số. T-shirts được khách hàng yêu thích bởi sự thoải mái và dễ mặc, dễ custom hình in. Điều này cũng có nghĩa là có sự cạnh tranh gay gắt. 

thu nhập bán pod trên etsy

Một số cách giúp bạn trở nên khác biệt: 

 • Lựa chọn thị trường ngách độc đáo có thể thu hút nhiều khách hàng hơn. 
 • Tạo các thiết kế mang chất riêng, đảm bảo không vi phạm bản quyển. 
 • Tìm nhà cung cấp POD tốt nhất để đảm bảo chất lượng sản phẩm. 
 • Xây dựng và quảng bá thương hiệu cá nhân trên phương tiện truyền thông. 

7. Trang sức và phụ kiện (Jewelry and Accessories) 

Trang sức và phụ kiện là danh mục sản phẩm để bán POD trên Etsy mà bạn không thể bỏ qua. Bí quyết để thu hút khách hàng một lần nữa là tính cá nhân hóa. Với thiết kế riêng, giá trị của món đồ trang sức có thể còn cao hơn nữa. 

 • Nhẫn thiết kế riêng (Personalized ring) 
 • Vòng tay thiết kế riêng (Personalized bracelet) 
 • Dây chuyền thiết kế riêng (Personalized necklace) 

Đây là những sản phẩm thường xanh (evergreen product), tức là nó phổ biến và có thể tạo ra dòng thu nhập ổn định. Sẽ thật thiếu sót nếu không tận dụng mặt hàng này trên Etsy. Tốt hơn nữa là chạy các chiến dịch quảng cáo vào các dịp đặc biệt như Ngày của Mẹ, Ngày Lễ tình nhân. Nhu cầu chọn món quà ý nghĩa như đồ trang sức trong những ngày này khá cao. 

bán pod trên etsy

8. Phụ kiện thú cưng (Dog/pet accessories) 

Không cần phải nói nhiều về sức mạnh của những “người bạn bốn chân” này trên thị trường POD. Những người nuôi thú cưng rất chịu chi cho người bạn đồng hành của mình. Dưới đây là một số sản phẩm dẫn đầu mà bạn có thể áp dụng ngay cho shop của mình: 

 • Áo thú cưng (Pet cloth) 
 • Vỏng cổ cho chó (Dog collars and tags) 
 • Giường, thảm cho thú cưng (Pet bed, pet mat) 
 • … 

Chiến thuật kinh doanh POD trên Etsy cho người mới

Vậy để phát huy ưu điểm khắc phục nhược điểm khi bán POD trên Etsy, bạn phải đưa ra phương pháp hiệu quả và chiến thuật khôn khéo. 

1. Tối ưu công cụ tìm kiếm (SEO)

Do cạnh tranh lớn và lợi nhuận nhỏ nên bạn khó có thể chạy quảng cáo trên Etsy mà chỉ còn cách làm SEO. Có thể kể tới việc tối ưu sản phẩm đầy đủ, tối ưu tiêu đề, mô tả sản phẩm, tối ưu hình ảnh. Lưu ý quan trọng là bạn cần đăng nhiều sản phẩm. Để tăng độ hiển thị sản phẩm với phương pháp SEO, hãy đăng thật nhiều. Các cửa hàng Etsy thành công với POD thường có 1000 sản phẩm trở lên. 

làm thế nào để bán pod trên etsy

Phương pháp làm POD trên Etsy cho phép newbie cũng có thể bắt đầu khởi nghiệp với số vốn thấp. Do đó, thay vì tiêu tiền để đẩy mạnh công việc kinh doanh thì bạn phải dùng chính thời gian và sức lực của mình. 

2. Chạy quảng cáo 

Phần trên BurgerPrints đề cập Etsy có tỷ suất lợi nhuận thấp. Nên bạn khó có thể lợi nhuận khi chạy quảng cáo trên sàn khi làm Print on Demand. Vậy khi nào nên chạy quảng cáo để bán POD trên Etsy? Đó là chạy quảng cáo chỉ với mục tiêu hòa vốn, để tìm ra sản phẩm nào là best seller và sản phẩm bán chạy nhất trên cửa hàng. 

Tiếp theo là liên hệ với nhà cung cấp Việt Nam để mua sản phẩm số lượng lớn và gửi qua Mỹ. Ví dụ: Sau khi chạy quảng cáo, bạn tìm được 3 mẫu áo bán chạy nhất. Lúc này, bạn có thể liên hệ với các công ty sản xuất ở Việt Nam, đặt hàng số lượng lớn với 3 mẫu áo đó rồi thuê người vận chuyển sang Mỹ để bán.

3. Tìm kiếm dịch vụ Fulfillment uy tín

Hiện nay, trên thị trường Print on Demand có hàng trăm hay thậm chí hàng nghìn công ty đang cung cấp dịch vụ fulfillment. Mỗi công ty đều có danh sách sản phẩm, chính sách vận chuyển, cơ cấu giá, chăm sóc khách hàng và những điểm mạnh khác nhau. Phụ thuộc vào nhu cầu và mong muốn của cá nhân, seller có thể lựa chọn đơn vị phù hợp nhất. 

kinh doanh pod trên etsy

Tuy nhiên để chọn ra một nơi vừa đảm bảo chất lượng, giá thành hợp lý cũng như sản xuất nhanh, ship uy tín thì không hề dễ dàng. Trong đó, BurgerPrints được đánh giá là nền tảng POD fulfillment nhanh chóng và ổn định hàng đầu hiện nay. Hơn 10.000 seller đã tin tưởng, đồng hành cùng BurgerPrints và hơn 2 triệu sản phẩm được sản xuất mỗi năm, vận chuyển ổn định đến hơn 160 quốc gia trên thế giới. 

Chọn bán POD trên Etsy với BurgerPrints, bạn sẽ được hỗ trợ: 

 • Nhận fulfill tới hơn 300 sản phẩm đa dạng từ quần áo, đồ gia dụng đến phụ kiện. Đảm bảo sản phẩm chất lượng cao đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. 
 • Sở hữu hơn 50 trung tâm fulfillment đạt tiêu chuẩn QS (Quality Score) chặt chẽ, trải khắp trên các thị trường như US, EU, CN, VN… 
 • Sản xuất nhanh chóng và vận chuyển ổn định (Thời gian sản xuất trung bình các sản phẩm 2D US trong 7 ngày gần nhất là 1.2 ngày làm việc, vận chuyển là 3.9 ngày làm việc).
 • Tích hợp với nhiều nền tảng thương mại điện tử lớn của quốc tế như Amazon, Etsy, Shopify… một cách dễ dàng. 
 • Cung cấp dịch vụ fulfill Order with Label dành cho những Seller bán hàng trên các nền tảng yêu cầu dán nhãn như TikTok Shop, Poshmark, Walmart…
 • Tư vấn và hỗ trợ seller 24/7.
 • Có nền tảng tạo cửa hàng online BurgerShop với nhiều công cụ hỗ trợ bán hàng, tăng giá trị trung bình đơn hàng hiệu quả như Google Shopping, Personalize…

Lời kết

Bạn muốn tăng thu nhập từ bán POD trên Etsy thì đừng bỏ qua bài viết này. Mặc dù Etsy là nền tảng thương mại điện từ lớn nhưng thành công hay không thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. BurgerPrints tin rằng những thông tin trên là hữu ích với bạn trên hành trình kinh doanh POD của mình. Chúc các bạn thành công! 

bán pod trên etsy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

preloader