connect-telegram

7 Marketing campaign win trọn mùa sale Halloween 2023

Theo khảo sát hàng năm của Liên đoàn Bán lẻ Quốc gia (NRF) do Prosper Insights & Analytics thực hiện trong năm nay, tổng chi tiêu cho Halloween dự kiến ​​sẽ đạt kỷ lục 12,2 tỷ USD, vượt kỷ lục 10,6 tỷ USD của năm ngoái. Số lượng người kỷ lục (73%) sẽ tham gia vào các hoạt động liên quan đến Halloween năm nay. Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành NRF Matthew Shay cho biết: “Nhiều người Mỹ hơn bao giờ hết sẽ móc hầu bao và chi số tiền kỷ lục để chào mừng Halloween năm nay”. Đồng thời, người tiêu dùng sẽ mua sắm sớm để trang trí lễ hội và các mặt hàng liên quan khác. Chính vì thế việc chuẩn bị những chiến dịch Marketing hiệu quả cho dịp này là điều không thể thiếu với bất kỳ người bán POD nào.

Vậy những Marketing campaign nào có thể giúp người bán POD win trọn mùa sale Halloween 2023, hãy cùng BurgerPrints tìm hiểu trong bài viết sau đây. 

Bộ sưu tập “đáng sợ”

Đặt tất cả các sản phẩm “đáng sợ nhất” trên cửa hàng trực tuyến của bạn và chạy chương trình giảm giá cho bộ sưu tập đó. Đây là một chiến dịch mà Startup Vitamin – một doanh nghiệp chuyên bán POD nổi tiếng đã từng triển khai lần đầu tiên vào năm 2015. Họ giảm giá hết tất cả các sản phẩm màu đen trong cửa hàng nhân dịp Halloween và nhận được kết quả đáng kinh ngạc. Những bộ sưu tập “đáng sợ” ngày nay vẫn giữ được sức thu hút khủng khiếp với những người đang tìm kiếm các sản phẩm cho mùa lễ hội Halloween. 

Trò chơi “Trick or Treat”

Thiết lập một trang trên cửa hàng trực tuyến của bạn hoặc một pop-up ngay trên trang chủ, sau đó tạo một trò chơi “Trick or Treat” hoặc một câu đố dễ dàng “Eazy Quiz” để tương tác cùng khách hàng. Phần thưởng cho trò chơi có thể là các mã giảm giá hoặc miễn phí ship cho các đơn hàng Halloween sắp tới để thúc đẩy khách hàng ra quyết định mua nhanh chóng. 

Đừng quên kết hợp cùng quảng cáo Facebook Ads re-targeting để tăng hiệu quả cho chiến dịch này. 

Halloween hóa các sản phẩm 

Hãy tạo những sản phẩm độc đáo dành riêng cho Halloween. Bạn có thể ra mắt các trang phục Halloween với nhiều ý tưởng độc đáo thu hút khách hàng. Đừng quên kết hợp các thiết kế của ngách bạn đang bán với những cách điệu cho ngày Halloween để có thêm nhiều nhiều sản phẩm mới bắt kịp xu hướng. 

Thêm vào thiết kế những hình ảnh biểu tượng của Halloween hay những trò chơi chữ trong dịp này chắc chắn sẽ có ích cho bạn khi ra mắt các sản phẩm ma quái mới mẻ. Tham khảo thêm 10 ý tưởng Halloween T-shirts triệu sale đã được kiểm chứng.

Tổ chức các cuộc thi trên mạng xã hội 

Halloween chính là một dịp hoàn hảo để kết nối cùng khách hàng mục tiêu trên mạng xã hội. Facebook là một nền tảng tuyệt vời để bạn có thể tổ chức các cuộc thi tương tác cùng khách hàng. Bạn có thể đi theo hướng truyền thống như tổ chức một cuộc thi trang phục với những bức ảnh đẹp hay một trò chơi tương tác nho nhỏ như vòng quay may mắn sẽ hoàn hảo để giúp bạn tăng tương tác trong dịp này. 

Cá nhân hóa trong từng sản phẩm

Các ý tưởng cá nhân hóa luôn được khách hàng đón nhận. Các sản phẩm Halloween kết hợp cùng các yếu tố cá nhân hóa sẽ làm tăng thêm sức thu hút cho sản phẩm của bạn. 

Tạo một trang web dành riêng cho Halloween

Một trang web dành riêng cho những người mua sắm đang tìm kiếm các sản phẩm Halloween với những thiết kế tràn ngập phong cách Halloween sẽ giúp bạn dễ dàng chuyển đổi khách hàng mà không khiến họ bị phân tâm sang các sản phẩm khác. Khi tạo một trang dành riêng cho Halloween, hãy đảm bảo bạn đặt tiêu đề trang phù hợp với chủ đề và đừng quên thêm các từ khóa chủ đề Halloween có liên quan. 

Xem thêm List keyword và Halloween design ideas

Đừng quên các Email Marketing campaign

Tất nhiên không thể nào thiếu được các chiến dịch Email Marketing cho dịp đặc biệt này. Hãy gửi những Email phù hợp đến khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng của bạn. Đính kèm các ưu đãi hấp dẫn, phiếu giảm giá hoặc thông tin về các sự kiện Halloween của bạn. Và hãy thật chăm chút cho chủ đề Email Halloween độc đáo để thu hút sự chú ý của người nhận.

Tham khảo nguyên tắc viết email marketing trong ngành Print-On-Demand

Lời kết

Tóm lại, Halloween là một cơ hội tuyệt vời để tăng doanh số bán hàng và tạo sự nhận diện cho thương hiệu của bạn. Bằng cách sáng tạo và tận dụng tinh thần Halloween, bạn có thể thiết kế các chiến dịch Marketing độc đáo và hấp dẫn để thu hút và tiếp cận khách hàng.

Bên cạnh các Marketing campaign hiệu quả, bạn cần phải có một đối tác chiến lược uy tín và nếu bạn đang kinh doanh Print-On-Demand để đảm bảo các đơn hàng được đến tay khách một cách mượt mà nhất thì việc có một đối tác fulfillment tin cậy là điều không thể thiếu. Với mong muốn mang đến cho người bán POD những giải pháp hiệu quả để phát triển công việc kinh doanh của mình, BurgerPrints tự hào là đối tác tin cậy của hơn 10.000 sellers trên toàn cầu. Chúng tôi cam kết:

  • Sản xuất nhanh – Ship ổn định
  • Catalouge 300+ sản phẩm đa dạng
  • Hệ thống mạng lưới fulfillment trải dài trên khắp các thị trường trọng điểm (US, EU, China,…)
  • Sản phẩm chất lượng cao, in ấn sắc nét
  • Hệ thống xử lý đơn hàng tự động hoá
  • Đánh giá thường xuyên hệ thống nhà xưởng theo bộ tiêu chuẩn khắt khe
  • Đội ngũ support nhiệt tình, chuyên nghiệp, tư vấn 24/7
  • Tuỳ chọn sử dụng miễn phí nền tảng Thương mại điện tử xuyên biên giới – BurgerShop

Cách xây dựng kênh tiktok 5

————————————-

Những bài viết liên quan:

Liên hệ với chúng tôi:

Fanpage: BurgerPrints – Print On Demand Platform

Group: BurgerPrints VN Community

Telegram: BurgerPrints POD Channel

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

preloader