connect-telegram

20-Step Checklist for Google Shopping Readiness

Tiếp nối chuỗi bài chia sẻ về Google Shopping Ads, một hướng đi mới cho người kinh doanh ngành Print On Demand trong thời gian gian gần đây, kể từ đầu năm 2020, khi mà Facebook ads có những thay đổi đáng kể, cuộc chơi khó khăn và tốn tiền hơn.  BurgerPrints chia sẻ anh em Bảng Checklist gồm 20 bước để có một tài khoản Google Merchant Center chuẩn chỉnh và mãi xanh với các campaign Google Shopping Ads tối ưu hiệu quả chuyển đổi nhất.

Đọc thêmGoogle Shopping: con đường thênh thang cho anh em POD xây dựng Ecommerce Store

Tuy nhiên, bảng checklist này thực sự là những thông tin quý báu được đúc kết trong quá trình lâu dài mà BurgerPrints và Google team hỗ trợ anh em kinh doanh ngành Print on Demand tại Việt Nam. Vậy nên anh em quan tâm đến Google Shopping Ads tham khảo chương trình hợp tác với Google team theo link dưới đây để nhận full checklist, một đặc quyền riêng biệt cho sellers tham gia chương trình nha.

Link đăng kí chương trình Google Merchant Parnership cùng BurgerPrints

Vậy là sau 20 bước kiểm tra kĩ càng các thông tin trong website và GMC của mình, anh em kinh doanh POD chắc hẳn sẽ rút ngắn được 50% thời gian để có một tài khoản Google Shopping Ads để vít sale cực căng phải không ạ? Nếu dành 12 tiếng chỉnh sửa tỉ mỉ, anh em đã có thể tiết kiệm được đến 14 ngày kháng tài khoản đó ạ. BurgerPrints hi vọng một chút thông tin này hữu ích cho anh em trong mùa sale cuối năm 2021 này.  Không những thế, anh em đừng quên chương trình hợp tác mà BurgerPrints mang đến sự support hỗ trợ 1-1 cho anh em trong quá trình đăng kí tài khoản với bên Google Singapore team nhé. Link ở dưới đây!

Link đăng kí chương trình Google Merchant Parnership cùng BurgerPrints

Source: Google Team and BurgerPrints

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

preloader